Nghệ An: Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi đánh cá ở đập tràn

24/11/2022 16:44
Một người đàn ông ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) trong lúc đi đánh bắt cá tại đập tràn không may bị mất tích. Hiện lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm.
Link nguồn bài viết
Nghệ An: Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi đánh cá ở đập tràn
https://baomoi.com/nghe-an-tim-kiem-nguoi-dan-ong-mat-tich-khi-di-danh-ca-o-dap-tran/c/44364043.epi
Truy cập link gốc
Ngày 24/11, ông Phan Anh Nam, Chủ tịch UBND xã Hưng Yên Nam (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, một người đàn ông trên địa bàn trong lúc đi đánh bắt cá không may bị mất tích.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng hơn 9h ngày 24/11, anh H.V.V. (SN 1985, trú xóm 8, xã Hưng Yên Nam) trong quá trình đi đánh bắt cá ở khu vực đập tràn Thạch Tiền thì không may bị trượt chân ngã xuống sông và mất tích sau đó.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 7 huy động 1 xe, 1 xuồng máy, 08 cán bộ, chiến sỹ cùng các thiết bị chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương triển khai tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, vào thời điểm anh V. mất tích, trên địa bàn trời mưa to, nước đập tràn chảy xiết.

“Hiện chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân”, ông Nam cho biết thêm.

Việt Hòa