Công an vào cuộc vụ người vợ bị chồng bạo hành nhập viện trước ngày ly hôn

02/03/2024 11:06
Liên quan đến vụ người phụ nữ bị chồng bạo hành nhập viện trước ngày ly hôn, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đang vào cuộc điều tra.
Link nguồn bài viết
https://tienphong.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-vo-bi-chong-bao-hanh-nhap-vien-truoc-ngay-ly-hon-post1616594.tpo
Truy cập link gốc
Ngày 2/3, một lãnh đạo Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc ông Lê Ngọc Thành (41 tuổi, trú tại xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương) đánh vợ nhập viện.

“Sau khi nhận được thông tin, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ”, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương nói.

Người đàn ông cầm theo hung khí đến "nói chuyện" với bà M.

Nạn nhân trong vụ bạo hành gia đình là bà Trần Thị M. (52 tuổi, vợ Thành). Cả ông Thành và bà M. đều đã trải qua một cuộc hôn nhân trước khi đến với nhau. Sau đó, cả hai vào tỉnh Bình Dương làm ăn.

Sau một thời gian sống chung, hai người không hòa hợp dẫn đến thường xuyên cãi vã. Bà M. đã làm đơn ly hôn gửi tòa án, hẹn ngày 28/2 đến giải quyết. Tuy nhiên, trước ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn thì xảy ra sự việc.

Bà M. bị chồng trẻ hành hung phải nhập viện.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 23/2, ông Thành và bà M. xảy ra mâu thuẫn. Sau đó người chồng đưa bà M. vào phòng và đóng cửa. Ít phút sau, người nhà phát hiện có tiếng động bất thường trong phòng nên đã hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu, đồng thời khuyên ông Thành dừng đánh và mở cửa.

Phát hiện trên mặt bà M. có máu, sưng tím, dấu hiệu đa chấn thương, gia đình và hàng xóm lập tức đưa người phụ nữ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương thăm khám. Vì vết thương quá nặng, bà M. được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Bà M. bị chồng đánh bầm dập mặt mũi.

Anh Mai Bá Sơn (con trai của bà M.) cho biết, hiện mẹ anh đã được chuyển về điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để người thân tiện chăm sóc.

“Mẹ tôi bị đa chấn thương cơ thể. Sau khi thăm khám ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, gia đình đã xin đưa về Bệnh viện đa khoa Thanh Chương để tiếp tục chữa trị. Phía cơ quan điều tra đã lấy lời khai của mẹ tôi và những người liên quan để làm rõ vụ việc”, anh Sơn cho hay.

Thu Hiền