Xác định danh tính người tử vong bất thường trên vỉa hè ở Nghệ An

16/02/2024 18:54
Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính, nơi làm việc, quê quán của nạn nhân tử vong bất thường trên vỉa hè tại TP Vinh.
Link nguồn bài viết
https://plo.vn/xac-dinh-danh-tinh-nguoi-tu-vong-bat-thuong-tren-via-he-o-nghe-an-post776407.html
Truy cập link gốc
Chiều 16-2, Công an TP Vinh (Nghệ An) cùng cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân một người tử vong bất thường trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Cừ.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Cừ (thuộc địa phận phường Hưng Phúc, TP Vinh) nên đã gọi xe cứu thương đến chở đi cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi xe cứu thương và nhân viên y tế đến sơ cứu thì phát hiện tim của người này đã ngừng đập trước đó. Người đàn ông tử vong bất thường đi giày và mặc quần áo thể thao nên người dân nhận định có thể người này chạy bộ sáng sớm thì bị đột quỵ nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an có mặt bảo vệ hiện trường và tìm thân nhân cho nạn nhân.

Người dân chụp ảnh đưa lên mạng xã hội để tìm người thân cho nạn nhân. Sau đó, công an xác định được danh tính nạn nhân là ông CHTA (40 tuổi, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn). Cơ quan chức năng xác định ông A đi cùng với đoàn từ Lạng Sơn vào Nghệ An công tác.

Hiện người thân của ông A đã đến Nghệ An để làm các thủ tục và đưa thi thể ông về quê nhà tổ chức lễ tang.

Lãnh đạo phường Hưng Phúc đã thăm hỏi, động viên người thân của ông A.

Đắc Lam