Thông tin mới nhất vụ bé 2 tuổi được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại Nghệ An

02/12/2023 16:51
Hiện trường nơi tìm thấy cháu Đoàn Phúc An là một khe nước cạn, cây cối phía trên um tùm, bao quanh khe nước cạn là rừng keo. Vị trí này cách nhà cháu An khoảng 300m.
Link nguồn bài viết
Thông tin mới nhất vụ bé 2 tuổi được tìm thấy sau 3 ngày mất tích tại Nghệ An
https://baomoi.com/thong-tin-moi-nhat-vu-be-2-tuoi-duoc-tim-thay-sau-3-ngay-mat-tich-tai-nghe-an-c47703096.epi
Truy cập link gốc
Liên quan đến vụ bé 2 tuổi mất tích bí ẩn được tìm thấy sau 3 ngày ở Nghệ An, Dân trí đưa tin sáng nay (2/12), ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, cho biết, cháu Đoàn Phúc An, con chị Lê Thị Huyền (SN 1993, trú phường Quỳnh Xuân) đã được tìm thấy.

Lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, công an đang làm việc với gia đình về một số tình tiết liên quan.

Cháu Phúc An cùng mẹ và những người tìm thấy cháu hiện đang ở Trạm Y tế phường Quỳnh Xuân. Ảnh: TP

VTC News đưa tin, sau khi tìm thấy bé Đoàn Phúc An, gia đình đã đưa cháu An đến Trạm y tế phường Quỳnh Xuân để kiểm tra sức khỏe.

Một bác sỹ Trạm y tế phường Quỳnh Xuân cho biết: "Sáng nay, gia đình đưa cháu đến khám, cháu có biểu hiện bị lạnh do chỉ mặc 1 áo, chúng tôi đã lấy quạt sưởi để sưởi ấm cho cháu. Chân cháu có nhiều vết xây xát có thể do cháu đi bộ bị cây cối cào xước. Hiện sức khỏe cháu đã ổn định, cháu đã ăn và uống được, tuy nhiên khi ngủ có đôi lúc giật mình, có thể vẫn bị sợ sệt".

Khu vực tìm thấy cháu Phúc An vào sáng 2/12. Ảnh: Tiền Phong

Theo lời thuật lại của người dân địa phương, sáng nay khi phát hiện cháu An ở trong khe cạn, mọi người thấy cháu ngồi dưới đó, nét mặt nhợt nhạt do cảm lạnh, không mặc quần (lúc mất tích cháu vẫn mặc quần). Vị trí này những ngày qua người dân vẫn tìm nhiều lần nhưng không thấy cháu An, tuy nhiên sáng nay đi tìm tiếp thì may mắn thấy cháu.

Được biết, hiện trường nơi tìm thấy cháu Đoàn Phúc An là một khe nước cạn, cây cối phía trên um tùm, bao quanh khe nước cạn là rừng keo. Vị trí này cách nhà cháu An khoảng 300m.

Hiện Công an TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nơi tìm thấy cháu bé cách nhà cháu khoảng 300m. Ảnh: VTC

Như tin đã đưa, khoảng 14h30 ngày 29/11, vợ chồng anh Đoàn Văn Lực (SN 1991) và chị Lê Thị Huyền (SN 1993, trú khối 12, phường Quỳnh Xuân) đi làm nên gửi con trai là Đoàn Phúc An ở nhà cùng bà. Thấy người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà, bé Phúc An theo sau. Ít phút sau không thấy bé đâu, người bà hỏi anh trai bé An mới biết cháu ra cổng, liền đi tìm kiếm.

Tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng không thấy An nên bà đã báo cho bố mẹ cháu. Gia đình đã đi trích xuất các camera khu vực xung quanh nhưng không hề thấy hình ảnh cháu bé.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Cùng lúc đó, gia đình chị Huyền đã chia sẻ hình ảnh bé An lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con.

Được biết, vợ chồng chị Huyền (mẹ cháu An) sinh được 4 con trai, bé An là con thứ 3 trong gia đình. Kinh tế phụ thuộc vào nông nghiệp, vợ chồng làm ăn rất chăm chỉ và trước giờ không có điều tiếng gì.

M.H (th)