Sôi nổi tranh tài thể thao các khối kinh tế - tổng hợp, doanh nghiệp

09/09/2023 12:12
Hội thao, giải đấu thu hút hàng trăm vận động viên đến từ Khối Kinh tế - Tổng hợp và Khối Doanh nghiệp ngoài quốc doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Hà Tĩnh tham gia.
Link nguồn bài viết
Sôi nổi tranh tài thể thao các khối kinh tế - tổng hợp, doanh nghiệp
https://baomoi.com/soi-noi-tranh-tai-the-thao-cac-khoi-kinh-te-tong-hop-doanh-nghiep/c/46870160.epi
Truy cập link gốc
Sáng 9/9, Khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức khai mạc Hội thao giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ năm 2023.

Hội thao năm nay có 13 đội (8 đội bóng chuyền nữ và 5 đội bóng đá nam) đến từ 8 đơn vị trong khối, thu hút hơn 150 vận động viên tham gia. Trong ảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài và cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp mắt, kịch tính. Trong ảnh: Trận thi đấu giữa Cục Thuế tỉnh và Sở Tài chính.

Nội dung bóng đá nam có 5 đội gồm: Sở Tài chính, Cục Hải quan tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Cục QLTT và Cục Thống kê. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội nhất, nhì, ba. Trong ảnh: Trận tranh tài giữa đội Cục Quản lý thị trường và Cục Hải quan tỉnh.

Nội dung bóng chuyền hơi nữ có 8 đội: Sở Tài chính, Sở KH&ĐT, Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh, Cục Thuế, Cục Hải quan, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Cục QLTT và Cục Thống kê. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội thành tích cao nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội Cục QLTT và Cục Thuế tỉnh.

Hội thao là dịp để các đơn vị trong khối và cán bộ, công nhân viên, người lao động rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó. Dự kiến lễ bế mạc diễn ra chiều 10/9.

Sáng 9/9, Khối Doanh nghiệp ngoài quốc doanh và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Hà Tĩnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp năm 2023.

Giải đấu thu hút 110 vận động viên đến từ 11 đội bóng chuyền hơi của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn. rong ảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Các đội bóng thi đấu theo 4 bảng với thể thức vòng tròn tính điểm; chọn 4 đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng chuyền hơi 5 người (2 nam, 3 nữ).

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội đã ra sân thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Dự kiến ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội vào chiều nay. Trong ảnh: Trận vòng loại giữa đội bóng chuyền hơi Dược Hà Tĩnh và đội bóng chuyền hơi Ô tô, xe máy Bình Thủy.