Phát hiện xe ô tô chìm dưới sông, bên trong có một người đã tử vong

18/03/2023 23:45
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vừa phát hiện một ô tô bị chìm dưới sông, bên trong có một người đàn ông đã tử vong trong tình trạng đang thắt dây an toàn, tay phải để theo tư thế cầm cần số.
Link nguồn bài viết
http://daidoanket.vn/phat-hien-xe-o-to-chim-duoi-song-ben-trong-co-mot-nguoi-da-tu-vong-5712661.html
Truy cập link gốc
Chiều 18/3, nguồn tin từ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), đơn vị đang làm rõ nguyên nhân nam tài xế tử vong trong xe ô tô vừa được tìm thấy ở dưới sông Vách Nam, đoạn gần khu vực cầu Nga (vị trí giáp ranh giữa thị trấn Thạch Hà và xã Thạch Long).

Theo đó, vào khoảng 11h30 trưa cùng ngày, tại khu vực sông Vách Nam, lực lượng chức năng phát hiện anh Nguyễn Hữu H. (43 tuổi, trú tại TP Thanh Hóa) tử vong trong chiếc ô tô chìm dưới sông nên đã tiến hành điều tra và làm rõ.

Trước đó, ngày 14/3, anh Nguyễn Hữu H. điều khiển ô tô BKS 36A-014xx (xe thuê) và nói với gia đình đi vào TP Hà Tĩnh chơi.

Đến 15h ngày 15/3, gia đình mất liên lạc và mất định vị chiếc xe do anh H. điều khiển tại khu vực thị trấn huyện Thạch Hà nên đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe ô tô chìm dưới sông khiến anh Nguyễn Hữu H. tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thạch Hà đã tiến hành rà soát và phát hiện, trục vớt được xe của anh H. tại khu vực trên.

Thời điểm phát hiện, chiếc xe ô tô đang được khóa, bên trong xe phát hiện anh H. đã tử vong.

Theo ghi nhận, anh H. ngồi bên phía ghế lái và thắt dây an toàn, tay phải để theo tư thế cầm cần số.

Quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định, anh H. tử vong do ngạt nước, không phát hiện dấu vết tổn thương nào khác.

Tại hiện trường, công an phát hiện trên đường bờ đê có một cột mốc bê tông bị đổ gãy và có vết bánh xe lao xuống sông.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là vụ tai nạn.

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Cẩm Kỳ