Xuýt xoa trước những hộp cơm handmade của “người vợ quốc dân”

0
3

Những hộp cơm trưa đa dạng món với cách trình bày đẹp mắt mà chị Ngọc Huyền làm cho chồng mang tới cơ quan mỗi ngày khiến ai nấy đều phải xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi.

Ngoài bữa tối là bữa chính của gia đình, chị Hà Ngọc Huyền (25 tuổi, tp.HCM) thường hay làm cơm hộp cho chồng mang đi làm. Với sự khéo léo, sáng tạo, những hộp cơm xinh xắn, đủ chất được chị hoàn thành trong “nháy mắt” với nhiều món ngon để chồng nạp năng lượng làm việc mỗi ngày.

Hộp cơm nhỏ xinh, tiện lợi chị Huyền chuẩn bị cho chồng mang đến cơ quan

Chị Huyền chia sẻ: “Người ta bảo đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất là thông qua dạ dày. Từ lúc quen nhau đến tận bây giờ cưới rồi, mình vẫn áp dụng “chiến thuật” đó với chồng mình và hiệu quả vô cùng, dù có đi đâu anh cũng chỉ thích về nhà ăn cơm vợ nấu.”

Những hộp cơm handmade không chỉ thể hiện sự quan tâm của người vợ, mà còn là niềm tự hào của các ông chồng nữa đấy

Với chị Huyền, niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của chị là chồng mình ngày nào cũng về với một hộp cơm “lúc đi đầy ự, lúc về sạch sẽ”. “Thấy chồng mình khoe mấy anh chị đồng nghiệp ở công ty khen là có vợ đảm, mình càng có động lực để chăm sóc chồng và gia đình tốt hơn.” Chị Huyền cho hay.

Cơm hộp tự làm vừa đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, lại vô cùng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh

Ngoài việc tự tay nấu nướng, sắp xếp bài trí cẩn thận các món ăn, chị Ngọc Huyền luôn cố gắng làm phong phú thực đơn cơm trưa cho chồng, để mỗi ngày là một thực đơn mới mẻ.

Nhìn những hộp cơm trưa vừa hấp dẫn, vừa đảm bảo dinh dưỡng mà chị Huyền làm cho chồng, cư dân mạng hết lời khen ngợi. Nhiều người còn nhận xét, cơm hộp chị Huyền làm trông ngon và chất lượng chẳng kém gì ở nhà hàng. Nhiều chị em tỏ ra ngưỡng mộ trước sự khéo tay, tỉ mỉ, rủ nhau học hỏi kinh nghiệm còn cánh mày râu thì bày tỏ mong muốn có được người vợ đảm đang như vậy.

Chị Huyền luôn cố gắng làm phong phú thực đơn cơm trưa cho chồng với các món canh, món mặn

Cùng ngắm những hộp cơm hấp dẫn, ngon mắt của chị Ngọc Huyền nhé, các mẹ đảm cũng có thể học hỏi để tự tay chuẩn bị những hộp cơm chất lượng cho chồng, con của mình nạp năng lượng mỗi ngày. Vừa ngon lành, lại an toàn đảm bảo, ngại gì mà không thử!

Những bữa cơm trưa nhiều dinh dưỡng được bài trí đơn giản mà đẹp mắt, gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh

Những hộp cơm đầy đủ món, trình bày hấp dẫn của “người vợ quốc dân” này khiến nhiều người phải xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi.

(Ảnh nhân vật cung cấp)

>>Top 15 mâm cơm đơn giản mà đủ chất cho gia đình trong những ngày se lạnh

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments