Tương lai của Bùi Tiến Dũng còn bỏ ngỏ ở CLB Viettel

0
1

Trung vệ đội trưởng CLB Viettel chưa thể xác định được tương lai sau khi giành chức vô địch V.League 2020 trên sân Thống Nhất tối 8/11.

“Đúng là sau mùa này, tôi sẽ hết hợp đồng với Viettel. Tôi cũng chưa biết thế nào, chưa nghe CLB nói gì”, Dũng chia sẻ với Zing sau khi được gặng hỏi nhiều lần. Sau đó, anh lên xe buýt và cùng đội di chuyển về khách sạn.

Bùi Tiến Dũng sẽ kết thúc hạn hợp đồng đào tạo trẻ với Trung tâm Thể thao Viettel khi hết năm 25 tuổi. Anh đứng trước cơ hội ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong đời cầu thủ. Sự nghiệp của anh đã gắn liền với đội bóng quân đội.

Bùi Tiến Dũng là lá cờ đầu trong thành công của CLB Viettel. Ảnh: Quang Thịnh.

HLV Trương Việt Hoàng không thể đưa ra câu trả lời chính xác về tương lai của đội trưởng câu lạc bộ. “Lãnh đạo đội bóng sẽ phải đàm phán lại khi cầu thủ hết hợp đồng đào tạo trẻ. Cầu thủ cần được ký hợp đồng chuyên nghiệp”, ông Hoàng cho hay.

Nhà cầm quân Việt Hoàng đến với đội bóng từ đầu mùa giải 2020 sau khi ký hợp đồng từ tháng 11/2019. Ông Hoàng không phải là người có thể quyết định việc gia hạn hợp đồng mà do lãnh đạo cấp cao hơn quyết định.

Bùi Tiến Dũng và lãnh đạo đội bóng sẽ ngồi lại để thống nhất các điều khoản. Nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1995 sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Viettel với bản hợp đồng dài hạn. Ưu tiên của Dũng “tư” được biết vẫn là đội bóng Viettel.

Hình ảnh của trung vệ 25 tuổi đã gắn liền với đội Viettel từ khi họ thăng hạng V.League cuối mùa giải 2018. Anh là hình ảnh biểu trưng, tấm gương sáng ở đội bóng và trên tuyển Việt Nam. Trong sự nghiệp, Dũng chỉ khoác áo HAGL một mùa giải theo dạng cho mượn.

Trưa 9/11, CLB Viettel đã trở về Hà Nội để tổ chức lễ mừng công. Đội bóng giành ngôi vô địch và suất vào thẳng vòng bảng AFC Champions League mùa giải 2021. Lãnh đạo đội bóng cũng sẽ lên kế hoạch cho mùa giải nhiều thử thách sắp tới.

Theo: Zingnews

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments