Tước Quân tịch Trung úy Công an thử súng khiến nam thanh niên tử vong

0
2

Thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Công an Hà Nội đã xác định được danh tính người vô ý nổ súng khiến Đ.A. (sinh Đại học GTVT Hà Nội) tử vong trong đêm 30/10.
Giám đốc Công an Hà Nội đã quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với anh Nguyễn Xuân T., đồng thời giao Công an quận Đống Đa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác, điều tra, làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Kết quả xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, đây là vụ vô ý làm chết người, không phải do mâu thuẫn, thù hằn cá nhân.
Trước đó, khoảng 22h ngày 30/10, anh Nguyễn Xuân T. mang khẩu súng nén khí (súng hơi) mua trên mạng ra quán nước khoe với một số người bạn.
Anh T. cũng khoe việc, trước đó, mình mang súng này đi bắn chim.
“Theo báo cáo ban đầu, anh T không biết trong súng vẫn còn đạn nên trong quá trình khoe, đưa súng lên, bóp cò và đạn nổ.
Sau khi nghe tiếng súng nổ thì người này cũng thấy phía bên kia đường cách khoảng 35 – 40m có nam thanh niên (nạn nhân Đ.A. – PV) đang đứng trước cửa kêu lên, nằm gục xuống.
Anh Nguyễn Xuân T. ngay khi đó đã chạy sang cùng mọi người đưa nam sinh viên đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Đống Đa, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.
Theo Dân Trí

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments