Sau Sơn Tùng, Mỹ Tâm, Jack là Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs

0
21

Sau Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Đông Nhi tới Jack chính thức chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMAs 2020.

Cụ thể vào sáng 9.11, Jach và MTV đã chính thức thông báo với khán giả về chiến thắng của nam nghệ sĩ ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMAs 2020.

Sau khi có thông tin, Jack đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Nam ca sĩ cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ với giải thưởng này. Jack còn cho biết bản thân anh sẽ cố gắng, nỗ lực ở hành trình sắp tới.

Chiến thắng này của Jack chứng tỏ sức hút của nam ca sĩ là không hề nhỏ, cộng thêm với sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng fan của Jack (fanclub Đom Đóm) đã ra sức bình cho nam nghệ sĩ trong thời gian qua.

Ban đầu khi công bố Jack tranh cử giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMAs 2020 nhiều người hoài nghi vì anh còn khá trẻ, kinh nghiệm chinh chiến quốc tế chưa nhiều. Tuy nhiên, điều này không thể phủ nhận được công sức và sự nỗ lực của anh.

Jack là Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs 2020. Ảnh: NSCC

Jack chỉ mới chính thức hoạt động nghệ thuật trong hơn 2 năm qua. Nhưng các bản hit của anh luôn đạt mốc trăm triệu view. Cụ thể mới đây, ca khúc Hoa hải đường của anh cũng cán mốc 100 triệu view sau 46 ngày.

Như vậy Jack là nghệ sĩ Việt Nam thứ 4 đạt giải thưởng quốc tế này.

Điểm lại các cột mốc nghệ sĩ tham gia giải thưởng này như sau:

2020: Jack (chiến thắng).

2019: Suboi (đề cử).

2018: Minh Hằng (đề cử).

2017: Đàm Vĩnh Hưng (đề cử).

2016: Đông Nhi (chiến thắng).

2015: Sơn Tùng M-TP (chiến thắng).

2014: Hồ Ngọc Hà (đề cử).

2013: Mỹ Tâm (chiến thắng).

Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards hay MTV EMAs hoặc EMAs) được kênh truyền hình MTV châu Âu thành lập năm 1994. Từ năm 2010, giải có thêm hạng mục “Best Southeast Asia Act” do khán giả bình chọn.

Nguồn: Báo Lao Động

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments