NSND Tự Long, MC Lại Văn Sâm xúc động bày tỏ tình cảm khi gặp lại NSND Lệ Thủy

0
3

NSND Lệ Thủy xuất hiện trong chương trình “Ký ức vui vẻ” khiến dàn nghệ sĩ xúc động vỡ òa.

Trong tập 2 Ký Ức Vui Vẻ, khán giả sẽ được gặp lại dàn nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Thoại Miêu – thập niên 70, diễn viên Trung Dũng – thập niên 80, diễn viên Thanh Thức – thập niên 90, ca sĩ Dương Hoàng Yến – thập niên 00 và nam vương Cao Xuân Tài – thập niên 10 cùng đội trưởng Hoa hậu Khánh Vân.
Đặc biệt tại tập 2, NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện trên sân khấu “Ký ức vui vẻ”. Được biết, NSND Lệ Thủy hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Vì vậy, sự có mặt của nữ nghệ sĩ tại “Ký ức vui vẻ” khiến dàn nghệ sĩ và khán giả rất xúc động.
MC Lại Văn Sâm và NSND Lệ Thủy trên sân khấu “Ký ức vui vẻ”.
Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình, giọng ca cải lương tâm sự:

“Mùa 1 và mùa 2 đã từng mời rồi nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ mình có tuổi, không phù hợp.

Tới mùa 3, con trai của Lệ Thủy (nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí) nói rằng: Mẹ cứ thử xem vài tập của chương trình đi. Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn. Lệ Thủy rất cảm ơn ekip đã kiên nhẫn mời Lệ Thủy suốt 3 mùa liền, chắc có lẽ lần thứ 3 đã đủ duyên nên Lệ Thủy nhận lời”.

Cùng đó, MC Lại Văn Sâm và NSND Tự Long cũng bày tỏ tâm tư với NSND Lệ Thủy.

MC Lại Văn Sâm cho biết NSND Lệ Thủy chính là thần tượng của cả gia đình anh.

“Từ tấm bé tới giờ, dù nghe radio hay băng đĩa, cháu đều nhận ra giọng cô Lệ Thủy. Cháu rất yêu những người phụ nữ có cặp má bầu bĩnh, phúc hậu như cô! Cháu thay mặt rất nhiều người nói lên điều này.” – NSND Tự Long chia sẻ.

NSND Tự Long xúc động chia sẻ tâm tư khi được gặp lại NSND Lệ Thủy. 

Đáp lại tấm lòng của mọi người, NSND Lệ Thủy cũng thể hiện một đoạn “Nửa đời hương phấn” và mời Tiến Luật vào vai người cha. Vẫn là giọng ca quen thuộc với ký ức của biết bao người, tiết mục nhỏ của NSND Lệ Thủy và Tiến Luật đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Bên cạnh đó, tại chương trình, bộ 3 MC Radio Xone FM Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo đưa khán giả trở về với nhiều miền ký ức cũ.
Tái hiện lại không khí trong phòng thu chương trình Top 40 – niềm mong đợi một thời của biết bao các bạn trẻ 8X, 9X, vẫn là những giọng nói truyền cảm, trầm ấm quen thuộc, 3 MC sẽ giúp mọi người sống lại thời internet, mạng xã hội còn chưa phổ biến, chỉ có chiếc radio giải trí hàng ngày. Mảng ký ức về Xone FM đã gợi nhiều hoài niệm cho khán giả 8X, 9X về một thời tuổi trẻ sôi nổi từng gắn bó với những chương trình radio đầy chất trẻ lúc bấy giờ.  
Chương trình “Ký ức vui vẻ” tập 2 phát sóng lúc 21h15 tối chủ Nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3. 
Theo Tiền Phong
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments