Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: “Nghệ thuật mới”?

0
2

Lực lượng chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã truy tìm được nhóm thanh niên trình diễn những trò phản cảm bôi bẩn Đà Lạt gây phẫn nộ trong dư luận.

Chiều 25-11, đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biêt sau khi xuất hiện những hình ảnh, clip về màn trình diễn phản cảm gây bức xúc trong dư luận của một nhóm người trên phố đi bộ Hòa Bình Đà Lạt mà báo chí phản ánh, cơ quan này đã vào cuộc xác minh.

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - Ảnh 1.

Ng.L.Ng. 1 trong 3 thanh niên trình diễn phản cảm làm việc với cơ quan chức năng Đà Lạt.

“Công an TP Đà Lạt đã lần ra dấu vết của nhóm người này là 3 thanh niên gồm: Ph.Ng.(22 tuổi, ngụ TP HCM), là người hóa trang trong trang phục màu đỏ; Ng.Ng.V.(30 tuổi, ngụ TP Đà Lạt), là người quay phim và Ng.L.Ng., là người hóa trang trong trang phục màu trắng. Hiện chúng tôi đang củng cố lời khai để có hướng xử lý theo quy định” – đại diện Công an TP Đà Lạt cho biết.

Hiện công an chỉ mới làm việc được với Ng.L.Ng. Tại cơ quan công an, Ng. cho biết khoảng 1 tháng trước đã lên ý định thực hiện việc này và sau đó mời các bạn tham gia múa phụ họa với trang phục Ng. tự làm từ những chai nước, lồng chim và bạt xây dựng…

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - Ảnh 3.

Nhiều người lên án phản đối tình trạng quá lố của nhóm người này.

“Mục đích em làm tiết mục này là mong muốn đưa một loại hình nghệ thuật mới và sự tự do trong sáng tạo đến với TP Đà Lạt. Em chọn biểu diễn ở Khu Hòa Bình là để mọi người có thể biết đến loại hình nghệ thuật này. Dự định khi thực hiện xong, em sẽ đăng lên Facebook cá nhân nhưng khi có sự can thiệp của cơ quan chức năng, em quyết định dừng phát tán những hình ảnh, clip này…” – Ng trình bày với công an.

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - Ảnh 4.

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - Ảnh 5.

Một số tài khoản cá nhân đăng tải màn trình diễn phản cảm của nhóm thanh niên

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa qua xuất hiện nhiều trò nhố nhăng, thô kệch, phản cảm của một số du khách trên đường phố khiến người dân bức xúc lên án.

Chiều 25-11, UBND TP Đà Lạt đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với Ng.L.Ng. vì có hành vi trình diễn gây phản cảm, tạo hình ảnh xấu TP Đà Lạt. Hiện lực lượng chức năng tiếp tục triệu tập 2 người còn lại lấy lời khai, tùy mức độ vi phạm để xử lý.

(Theo: Người Lao Động)

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments