Người phụ nữ đòi xóa con riêng của chồng ra khỏi ảnh gia đình

0
1

Một phụ nữ sống ở bang Florida, Mỹ, đã vấp phải chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng khi vào một diễn đàn chuyên về chỉnh sửa ảnh để nhờ xóa con riêng của chồng ra khỏi một bức ảnh gia đình.

Bức ảnh gia đình gồm có người phụ nữ có tên Natalie, chồng cô, hai con chung của họ và con trai riêng của chồng cô với người vợ trước. Natalie đã vào một diễn đàn chuyên về chỉnh sửa ảnh để nhờ chỉnh sửa, cô muốn xóa con riêng của chồng ra khỏi bức ảnh, người nào chỉnh sửa được bức ảnh khiến cô ưng ý nhất sẽ nhận được lời cảm ơn là 10 USD (khoảng 230.000 đồng).

Một tài khoản Twitter có tên Wade Cross đã chụp lại màn hình bài đăng của Natalie trong diễn đàn và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, cộng đồng mạng dậy sóng, rất nhiều người đã vào bình luận chỉ trích người phụ nữ có tên Natalie.

Dù bài đăng của Natalie phải đón nhận được nhiều sự phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, nhưng vẫn có ai đó giúp cô đạt được mục đích. Bức ảnh đại diện mới trên tài khoản Facebook của cô chỉ còn 2 vợ chồng cô và hai người con chung.

Cộng đồng mạng đã dùng những từ như “máu lạnh”, “nhẫn tâm,” “độc ác” và “thực sự khủng khiếp” để nói về yêu cầu của Natalie trong diễn đàn chỉnh sửa ảnh.

“Người mẹ kế này sẽ khiến cậu bé tội nghiệp cảm thấy mình là người thừa trong gia đình,” một cư dân mạng bình luận. Nhiều người cũng tự hỏi cảm xúc của cậu bé con riêng sẽ ra sao khi biết việc làm của mẹ kế.

“Tôi đã khóc khi nghĩ đến cậu bé tội nghiệp này. Hy vọng sau này con sẽ tìm được những người thực sự yêu thương mình, mang lại cho con cảm giác ấm áp”, một người khác viết.

“Tôi sẽ không bao giờ hẹn hò với một người đối xử không tốt với con riêng của mình”, một ý kiến nữa bình luận về sự việc.

Nhiều người quay sang chỉ trích cả người cha của cậu bé tội nghiệp, vì hẳn người đàn ông này biết việc vợ mình đang làm, gần như chắc chắn hai vợ chồng có tài khoản mạng xã hội của nhau, vậy mà người đàn ông này vẫn để vợ đăng tải bức ảnh đã qua chỉnh sửa lên trang cá nhân và dùng làm ảnh đại diện.

“Đứa trẻ thật tội nghiệp vì có một người cha vô tâm, cho phép vợ mới làm điều như vậy với con trai mình”, một người bình luận.

“Nếu tôi là cha của cậu bé này, khi biết con mình bị xóa khỏi bức ảnh gia đình, tôi chắc chắn sẽ phản ứng. Tôi rất hiểu cảm giác của một đứa con riêng khó chịu và tủi thân như thế nào”, một người nữa chia sẻ.

Đáng buồn thay, Natalie không phải là người mẹ kế đầu tiên khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì yêu cầu tàn nhẫn kiểu này.

Vào tháng 12 năm ngoái, một phụ nữ khác ở Mỹ cũng đã đăng vài bức hình chụp cả gia đình lên Facebook và nhờ cộng đồng mạng giúp cô xóa bỏ con riêng của chồng ra khỏi các bức ảnh.

Có lẽ vì bị nhiều người giận dữ chỉ trích nên sau đó, người phụ nữ này chỉnh sửa lại bài đăng và nói thêm rằng: “Tôi có yêu thương con riêng của chồng nhưng chỉ đơn giản là tôi muốn có những bức ảnh chỉ chụp riêng các con của mình mà thôi. Tôi cũng đã đăng bức ảnh chụp cả gia đình rồi, giờ tôi muốn đăng ảnh chụp riêng hai vợ chồng tôi và các con chung của chúng tôi”.

Dù vậy, người phụ nữ vẫn phải đón nhận vô số bình luận thể hiện sự tức giận từ cộng đồng mạng. “Trong ảnh, cô ôm hai con trai của mình vào lòng, con riêng của chồng ngồi cách xa một gang tay. Có vẻ như cô đã cố tình ngay từ đầu để cậu bé ngồi tách ra như vậy, để dễ xóa cậu bé ra khỏi bức ảnh”, một cư dân mạng “đáp thẳng”.


Theo Daily Mail

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments