Thành Phong – cựu chủ nhiệm CLB MC trường Báo giành ngôi vị quán quân Đường tới Cầu vồng

0
1

Vượt qua hai đối thủ còn lại, Thành Phong đã đăng quang ngôi vị quán quân Đường tới Cầu vồng 2020.

DSC_3963

Thành Phong xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Ảnh: VTV

Chung kết Đường tới Cầu vồng 2020 là cuộc đấu của Top 3 gồm Tuyết Ngân, Hải Sơn và Thành Phong. Đây là những gương mặt đã vượt qua hơn 1.000 ứng viên khác để giành tấm vé bước tới vòng thi đấu cuối cùng.

Sau những vòng thi gay cấn, Thành Phong đã nhận được số điểm cao nhất từ BGK và Ban đồng hành để trở thành quán quân Đường tới Cầu vồng 2020. Anh cũng là thí sinh duy nhất chưa từng lọt vào vòng nguy hiểm trong suốt hành trình mùa giải năm nay.

Thành Phong trong thử thách kỹ năng cùng nhà báo Bạch Dương. Ảnh: VTV

Thành Phong – chàng trai có tình yêu mãnh liệt với thể thao đã tạo nên một điểm cầu đầy thú vị tại trường quay S12 – Bản tin thể thao qua chủ đề “Công việc của sự thích nghi”. Từng là cựu chủ nhiệm tại CLB MC sinh viên có tiếng ở trường, là thí sinh duy nhất được đào tạo theo con đường MC chuyên nghiệp từ các bậc tiền bối, Thành Phong có lợi thế lớn. Dù là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng anh chàng lại là đối thủ mạnh khi chưa từng rơi vào top nguy hiểm.

Năm 2016 được Thành Phong nhận định là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời, đó là thời điểm anh trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền, được tiếp xúc với truyền hình và đam mê nó. Một tháng sau khi nhập học, Thành Phong quyết định thử thức với con đường cầm mic một cách nghiêm túc hơn, bằng việc đăng ký thi tuyển vào câu lạc bộ MC nổi tiếng nhất trường – AMC.

“Những gì diễn ra sau đó thì quả thực là lịch sử! AMC chỉ dạy cho tôi các kỹ năng mà những người dẫn chương trình cần có, trao cho tôi cơ hội thực hành kiến thức được học bằng việc dẫn dắt những chương trình có quy mô lớn bậc nhất trường, những sự kiện mang tôi đến gần hơn với khán giả báo chí và đó là cú hích lớn để sau này, tôi được nhiều người biết đến hơn ở ngoài cánh cổng đại học. Nhờ sự cố gắng, cầu thị không ngừng, những cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình cũng đã đến. Tôi vẫn nhớ chương trình đầu tiên của tôi trên sóng truyền hình là trên VTC10 khi mới vào trường được 3 tháng, và lần đầu tiên tôi được lên sóng VTV là 5 tháng sau đó, sớm nhất trong các bạn đồng trang lứa vào câu lạc bộ”, Thành Phong kể lại.

“Giờ đây khi đã ra trường, tôi chinh phục Đường tới Cầu vồng để trả lời cho câu hỏi – Liệu mình có nên theo đuổi con đường người dẫn chương trình trong tương lai không?” – Thành Phong nói tiếp – “Chiếc cúp, danh hiệu quán quân, nghe hấp dẫn thật đấy, đã tham gia hành trình này ai mà chẳng muốn chinh phục, nhưng suy cho cùng, câu trả lời cho câu hỏi trên mới là giá trị lớn nhất mà tôi mong muốn nhận được”.

Theo: VTV.vn

https://nghetinh.net/tan-hoa-hau-viet-nam-du-co-la-hinh-mau-hay-khong-toi-se-truyen-cam-hung-cho-gioi-tre.html

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments