Nghệ sĩ Việt viết những lời biết ơn xúc động gửi tới thầy cô dịp 20/11

0
2

Nhiều sao Việt chia sẻ hình ảnh và lời chúc để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày

MC Lại Văn Sâm chia sẻ lại bài viết cũ của mình để chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam với tất cả tấm lòng biết ơn và chân thành nhất. Anh viết: “Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11. Mong các thầy, cô luôn khỏe, vui, yêu nghề, yêu người, yêu đời. Mong các học sinh luôn biết ơn, kính trọng và nghe lời thầy, cô! Bởi, đúng như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói ’Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí!’”.

Diễn viên Hương Giang cùng nhiều sinh viên từng tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh mở tiệc để tri ân thầy cô giáo cũ như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, đạo diễn Quốc Trọng. Nữ diễn viên xúc động viết: “Mượn cớ 20/11 để gặp gỡ thầy cô, con chỉ mong năm nào gặp mặt cũng thấy thầy cô cười tươi như thế này. Con cua trai thì mạnh mẽ vậy chứ thổ lộ tình cảm với thầy cô thì lại ngại. Con xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên con đàn cháu đống ạ”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ video hài hước ghi lại cảnh con trai đầu – Minh Bủm chúc mừng mẹ và các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11. Trong video, Minh Bủm nói: “Nghề nhà giáo là nghề rất cao quý. Tôi rất tự hào khi mẹ tôi cũng là 1 nhà giáo. Ngày 20/11 là ngày rất đặc biệt, không thể thiếu những bó hoa. Tôi xin tặng mẹ tôi, một bó hoa tươi thắm… Dù mẹ tôi hơi béo, nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khỏe”.

Diva Hồng Nhung đăng hình hai con kèm tấm thiệp chúc mừng cô giáo của hai bé. Cô viết: “Gia đình Bống – Tôm – Tép xin kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc các thầy cô giáo yêu quý. Xin được mượn thư Tép gửi cô giáo mình thay lời cho cả nhà ạ!. Gửi cô Elaine, con cám ơn cô đã dạy con từ tuần 1 đến giờ. Cô dạy con thật nhiều và giúp con tiến bộ môn tiếng Anh, toán, khoa học và nhiều môn khác. Nhưng điều quan trọng là cô biến các khuôn mặt nhăn của chúng con thành mặt cười. Cô quan tâm và đối xử với chúng con thật nhẹ nhàng. Cô tốt bụng và hài hước. Điều này khiến cô là cô giáo tuyệt vời nhất! Và một lần nữa, con yêu nhất ở cô là cô biến cái buồn thành cái vui. Con cám ơn cô! Lea”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng hình bó hoa đầu tiên mà anh nhận được của học trò trong dịp 20/11 năm nay. Bên cạnh đó, nam ca sĩ bày tỏ: “Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lòng lại thương nhớ về ‘cái thuở ban đầu lưu luyến ấy’ nên phải vội vàng tìm bài này để nghe. Thời thanh xuân, thời niên thiếu, thời đi học, thời cắp sách tới trường! Nơi những cảm xúc khó gọi tên nhen nhóm hình thành (Chắc là cảm xúc mà thời nay các bạn trẻ gọi là ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’ đó). Tặng cho bạn, cho Hưng và cho tất cả chúng ta – những ai đã có một ký ức học trò thật tươi đẹp! “.

Lời tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hưởng ứng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong ngày 20/11, ca sĩ Lương Bích Hữu chia sẻ: “Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hữu Hữu xin kính chúc quý thầy cô luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp làm người lái đò của mình và tiếp tục mang đến nhiều bài học hay và kiến thức bổ ích cho học sinh thân yêu!”.

Theo Tiền Phong

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments