Khẩn trương tìm kiếm hai nữ sinh mất tích ở Bà Rịa-Vũng Tàu

0
7

Đó là Trúc và Vi, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa. Cả hai đều đang đi thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ngày 30/10, khi có thông báo về trường hợp mất tích của hai nữ sinh này, Công an huyện đã thông báo tìm kiếm đến công an các huyện, thị, thành phố trong tỉnh về hai nữ sinh, đồng thời, tổ chức rà soát các nhà trọ, điểm y tế, chùa chiền trên địa bàn.

Theo trình báo của bà Nguyễn Thị Hoàn (Sinh năm 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) với Công an huyện, con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi) đi khỏi nhà từ chiều 28/10 đến nay chưa về.

Theo trình báo, khoảng 18 giờ ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang (xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa) cùng với người bạn học là Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ở xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa). Tuy nhiên, đến tối muộn vẫn không thấy Vi về, người nhà đã liên lạc vào cả số điện thoại của Vi và Trúc nhưng đều không được.

Gia đình Trúc cũng xác nhận Vi có mặc áo màu lam nâu, chạy xe máy đến chở Trúc vào lúc 18 giờ 30 ngày 28/10, nói đi chùa ở gần nhà. Trúc cũng mặc áo lam giống Vi, bên ngoài khoác áo màu đỏ. Khi đi, cả hai chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75.

Hiện, công tác tìm kiếm hai nữ sinh đang được lực lượng công an khẩn trương thực hiện.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments