Hoài Lâm: “Vì tôi sức khỏe không tốt nên hạn chế tham gia nghệ thuật”

0
2

Mới đây, nhạc sĩ Aitai hé lộ dự án âm nhạc mới nhất “Người đến sau sẽ cho tất cả” cùng Hoài Lâm. Riêng nam ca sĩ cũng cho biết vì sức khỏe không tốt nên hạn chế hoạt động nghệ thuật và giờ đã trở lại.

Có thể nói, sau hàng loạt ồn ào từ việc đổi nghệ danh đến chuyện đời tư, Hoài Lâm vẫn luôn là cái tên nhận được săn đón của người hâm mộ. Đặc biệt, những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ đều có sức hút riêng.

Về sự góp mặt của Hoài Lâm trong “Người đến sau sẽ cho tất cả”, nhạc sĩ Aitai cho hay cả 2 đã có quãng thời gian quen biết và làm việc cùng. Vốn yêu thích các sáng tác của Aitai, nam ca sĩ đã lập tức nhận lời khi được anh ngỏ ý tham gia.

“Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật. MV “Người đến sau sẽ cho tất cả” cũng có thể xem là sản phẩm ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020. Tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng rất hi vọng mọi người hãy đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất”, Hoài Lâm chia sẻ.

Sự trở lại của Hoài Lâm được nhiều khán giả mong chờ. Ảnh: NSCC
Sự trở lại của Hoài Lâm được nhiều khán giả mong chờ. Ảnh: NSCC

Theo Aitai, anh và ekip từ TPHCM lặn lội về quê Vĩnh Long của Hoài Lâm để cùng nam ca sĩ thực hiện thu âm. Từ giai đoạn bản thu đến khi trao đổi và hoàn thiện trong phòng thu, mọi thứ được họ hoàn thiện trong vòng chỉ 3 tiếng đồng hồ.

MV nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua.

Nguồn: Báo Lao động

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments