HLV Park Hang Seo uốn nắn cầu thủ U22 Việt Nam trong bài tập lạ

0
2

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo đã lần đầu tiên đưa ra một bài tập rất đặc biệt nhằm giúp các cầu thủ U22 Việt Nam hoàn thiện khả năng không chiến, đặc biệt với hàng thủ..
Dù một vài năm trở lại đây, dù thể hình các cầu thủ Việt Nam đã được cải thiện, tuy nhiên không chiến vẫn là điểm yếu. Đặc biệt là hàng phòng ngự và hàng công, việc các cầu thủ chơi bóng bổng chưa tốt luôn khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng.

Vì thế, ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã có bài tập lạ cho các cầu thủ. Một trái bóng đã được treo cao quá đầu người, và các cầu thủ phải thực hiện nhiều động tác để bật cao đánh đầu, tranh chấp trên không… Đích thân thầy Park dù không có chiều cao tốt, nhưng vẫn trực tiếp theo gia vào bài tập này để hướng dẫn, uốn nắn cho từng cầu thủ.

HLV Park Hang Seo tỏ ra nghiêm khắc với các học trò – Ảnh: Đỗ Linh

Về các bài tập của U22 Việt Nam, là một trong những gương mặt nhiều lần được HLV Park Hang Seo triệu tập, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Ở đợt tập trung lần này có những khác biệt so với lần trước là HLV Park Hang Seo cho chúng tôi tập với cường độ nhanh hơn, mạnh hơn. Bên cạnh đó, các trung vệ đều có chiều cao tốt nên chơi bóng bổng tốt”.

Vừa góp công giúp Bình Định thăng hạng, Hữu Thắng chia sẻ đây là động lực lớn với anh: “Tôi nghĩ rằng, ở Bình Định tôi được ra sân nhiều nên được va chạm, tích lũy kinh nghiệm. Khi được thi đấu thường xuyên là điều tốt cho mỗi cầu thủ vì thể lực cũng như cảm giác bóng tốt lên.

Tôi lên tập trung với tư cách là nhà vô địch ở Bình Định, nhưng chúng tôi đã ăn mừng rồi bây giờ là thời điểm để hướng tới những mục tiêu khác.

Tôi muốn mình tập luyện thật tốt ở U22 Việt Nam. Tôi cũng như các đồng đội sẽ cố gắng để góp mặt trong danh sách dự SEA Games 31. Nếu những ai được góp mặt thì sẽ đặt mục tiêu cao nhất có thể ở sân chơi này”.

Ở buổi tập chiều 3/11, U22 Việt Nam vẫn chưa có đủ lực lượng do một số cầu thủ đang thi đấu ở V-League. Phải tới ngày 9/11, U22 Việt Nam mới có đủ quân số 34 cầu thủ.

Ngoài bài tập bóng bổng, các cầu thủ U22 Việt Nam tiếp tục được rèn thể lực và một số bài tập kỹ thuật khác.
Theo: Dân trí

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments