Đêm nhạc ‘Gánh nhau trong đời’ quyên góp 12 tỷ ủng hộ miền Trung

0
0

Tối 27/11, đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” thu hút hơn 1.000 người tham gia. Chương trình quyên góp hơn 12 tỷ đồng giúp người nghèo miền Trung tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

NSƯT Vũ Thành Vinh là tổng đạo diễn chương trình Gánh nhau trong đời. Để ủng hộ người dân miền Trung vừa trải qua đợt thiên tai lũ lụt kỷ lục trong lịch sử, ông tham gia thực hiện chương trình miễn phí và đóng góp thêm 100 triệu đồng. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị – yến tiệc The Adora Center với sân khấu có chiều ngang gần 100 m, giúp khán giả được thưởng thức đêm diễn nghệ thuật mãn nhãn.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tảo tần với đôi quang gánh, mái nhà tranh được thể hiện chân thực trên sân khấu Gánh nhau trong đời. Chương trình có sự tham gia thiện nguyện của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhiều đơn vị, cá nhân. Linh mục Đào Nguyên Vũ – Chánh văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam, chủ nhiệm chương trình – chia sẻ: “Gánh nhau trong đời đã quyên góp được hơn 12 tỷ đồng. Số tiền này sẽ sớm được đưa ra miền Trung, giúp người nghèo tái thiết cuộc sống bằng các hình thức hỗ trợ như làm nhà, mua giống cây trồng và vật nuôi”.

Ca sĩ Thu Phương cháy hết mình trong chương trình với bài hát Cho tôi lại từ đầu của nhạc sĩ Trần Quang Lộc.

Mỹ Lệ tái ngộ khán giả bằng bài hát Dòng sông không trở lại đã gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ.

Quang Linh thể hiện giọng ca nội lực và đầy da diết với Đường xưa lối cũ, chiếm trọn cảm tình của người nghe.

Chương trình còn có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là anh Nguyễn Trị và chị Nguyễn Thị Thuỷ (Quảng Bình). Gia đình anh chị bị lũ cuốn trôi bè cá, lâm vào cảnh trắng tay và nợ nần chồng chất. Chị Thuỷ chia sẻ, hiện ở miền Trung có rất nhiều gia đình lâm vào cảnh túng quẫn, chị hy vọng mọi người có thể cùng chung tay hỗ trợ người dân nơi đây.

MC Đỗ Thụy cùng nhà giáo Trần Đình Dũng khéo léo dẫn dắt đêm nhạc và tích cực vận động quyên góp từ các mạnh thường quân.

Ông Nguyễn Quang Hiển – Phó tổng giám đốc Adora Group – chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào thành công của Gánh nhau trong đời. Adora luôn nuôi dưỡng những giá trị cốt lõi vì cộng đồng. Khi miền Trung bị thiệt hại nặng nề do lũ, tập thể nhân viên Adora nghĩ rằng mình có thể làm được điều gì đó để hỗ trợ người miền Trung tái thiết cuộc sống. Đó là lý do câu chuyện đẹp về lòng yêu thương đã diễn ra tại The Adora Center thông qua chương trình Gánh nhau trong đời”.

Tập đoàn Adora là một trong những đơn vị đầu tiên nhận lời đồng hành với Gánh nhau trong đời. Adora Group sở hữu 9 trung tâm hội nghị – yến tiệc tại TP.HCM, trong đó The Adora Center được chọn là địa điểm phục vụ sự kiện. Trung tâm hội nghị – yến tiệc này được đánh giá có quy mô lớn tại Việt Nam, có thể phục vụ đến 10.000 người. Riêng sảnh phục vụ đêm nhạc có sức chứa đến 3.000 người.

Theo Zing news

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments