Dế Choắt, Wowy cứu trợ miền Trung

0
0

Quán quân Rap Việt – Dế Choắt – cùng rapper Wowy đến miền Trung cứu trợ dân bị thiệt hại do bão lũ, từ ngày 17 đến 20/11.

Chuyến từ thiện do rapper Wowy và nhà thiết kế Anh Thư (phải) tổ chức. Sau khi đoạt giải quán quân Rap Việt (tối 14/11), Dế Choắt (trái) tranh thủ thời gian tham gia cùng đoàn của huấn luyện viên.

Từ trái qua: Dế Choắt, rapper Wowy và nhà thiết kế Anh Thư trong chuyến đi. Sau khi đoạt quán quân Rap Việt tối 14/11, Dế Choắt tranh thủ thời gian tham gia cùng đoàn huấn luyện viên của chương trình.

Dế Choắt cho biết anh xuất thân từ đường phố và làm đủ thứ nghề để sinh sống nên không ngại vất vả trong công việc khuân vác.

Anh cho biết xuất thân từ đường phố và làm đủ nghề để sinh sống nên không ngại lao động chân tay.

Đoàn dự kiến sẽ đến thăm  và hỗ trợ Trường dân tộc nội trú Phước Sơn (Quảng Nam) để xây tặng hai căn nhà tình thương cho học sinh mồ côi cha mẹ do bị nước lũ cuốn trôi. Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng đến Huế để tặng dụng cụ học tập cho các học sinh huyện A Lưới, xây mới ba căn nhà tình thương.

Anh tên thật là Châu Hải Minh, sinh năm 1996 trong gia đình nghèo. Để mưu sinh, anh từng diễn mascot, làm thợ xăm. Năm 2016, anh bắt đầu chơi nhạc rap, nổi tiếng với bà Đời lạ lắm à nghen (đạt 58 triệu lượt xem trên Youtube), Cố nhân tình (24 triệu lượt xem trên Youtube). Dế Choắt đến với Rap Việt một phần vì thần tượng huấn luyện viên Wowy.

Một hộ dân ở Quảng Ngãi bị bão thổi tung mái nhà. Đoàn từ thiện tặng tôn, xà gồ sửa chữa lại nhà cửa, cũng như các nhu yếu phẩm cho mọi người.

Một hộ dân ở Quảng Ngãi bị bão thổi tung mái nhà. Đoàn tặng mọi người tôn, xà gồ sửa chữa lại nhà cửa, cũng như các nhu yếu phẩm.

Wowy (phải) cùng mọi người chuyển các tấm tôn từ xe xuống khiêng vào nhà dân.

Wowy (phải) cùng mọi người chuyển các tấm tôn từ xe, khiêng vào nhà dân. Anh tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy, sinh năm 1988. Gia nhập làng rap từ năm 2006, ca sĩ được xem là một trong những rapper tiên phong ở miền Nam. Năm 2010, anh kết hợp Karik (Phạm Hoàng Khoa) ra mắt hai ca khúc Hai thế giới và Khu tao sống. Năm 2017, anh sáng tác nhạc nền Mặt sẹo cho phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện. Cùng năm, anh viết nhạc phim cho HBO Mỹ trong tác phẩm Here and Now. Hồi tháng 7, anh gây chú ý khi sáng tác nhạc phẩm “Chạy” trong phim “Ròm”.

Ảnh

Đoàn dự kiến thăm và hỗ trợ Trường dân tộc nội trú Phước Sơn, Quảng Nam, để xây tặng hai căn nhà tình thương cho học sinh mồ côi do cha mẹ bị nước lũ cuốn trôi. Ngoài ra, mọi người cũng đến Huế để tặng dụng cụ học tập cho các học sinh huyện A Lưới, xây mới ba căn nhà tình thương.

Nguồn: VNExpress

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments