Bàng hoàng cờ vua: Đấu không lại đối thủ nữ liền vác dao gây tội ác

0
3

Mất kiểm soát khi không thể thắng, người đàn ông dùng dao đâm 3 nhát vào người đối thủ nữ.

Thi đấu thể thao không tránh được việc thắng, thua, dẫn tới cay cú, do đó trước khi học cách thắng, nhiều người phải làm quen cảm giác bại trận để chế ngự cảm xúc nóng giận không đáng có. Theo trang RT (Nga), mới đây ở Anh, Ian Lewis, 56 tuổi, đã bị kết án ba năm tù vì đâm liên tiếp một người phụ nữ bằng con dao làm bếp khi hai người đang chơi cờ vua.

Cờ vua tưởng là môn an toàn tuyệt đối, ấy vậy nhưng người chơi vẫn gặp nguy hiểm khi có người trong cuộc không kiềm chế được tức giận

Vụ việc xảy ra vào tháng 6, khi Louise Bailey đến căn hộ của Lewis ở Brighton để ăn uống và sau đó họ giải trí bằng cờ vua. Cuộc “đấu trí” tạm dừng sau khi Lewis, 56 tuổi tức giận, tranh cãi về một nước cờ của Bailey, sau đó anh này lật bàn cờ.

Nhìn thấy con dao cắt bít tết, người đàn ông đã cầm và đâm 3 nhát vào người nạn nhân. Bailey cho biết cô chỉ nhớ mình đã ở trên sàn khi bị Lewis tấn công.

Công tố viên Richard Cherrill cho biết: “Cô ấy cũng uống khá nhiều và không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Cô ấy không nhớ rõ chi tiết, điều mà cô ấy có thể nhớ nằm trên mặt sàn khi bị đâm bằng dao”.

Người phụ nữ có nhiều vết thương trên cơ thể, đùi và cánh tay, được đưa tới điều trị tại bệnh viện địa phương. Trước đó vào năm 2016, Lewis, cũng phải ngồi tù 3 năm vì đâm một người bạn. Như vậy sau 4 năm ra tù, người đàn ông này lại “ngựa quen đường cũ” và phải ngồi tù thêm 3 năm vì tội danh tương tự.

Theo: Dân Việt

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments