An Giang: 11 người bị truy sát sau tiệc cưới ở huyện Thoại Sơn

0
4

Sau vụ ẩu đả tại tiệc cưới ở huyện Thoại Sơn (An Giang), 11 người đã bị nhóm 9 người chặn đường trả thù, truy sát trên đường trở về Bình Dương.

Trưa ngày 5/12, nhóm 11 nam công nhân đã đi xe 16 chỗ từ Bình Dương đến huyện Thoại Sơn (An Giang) để tham dự tiệc cưới. Tuy nhiên, trong quá trình “uống ly rượu mừng” thì nhóm này lại xảy ra xích mích với nhóm người địa phương, sau đó hai bên đã xảy ra ẩu đả ngay trong tiệc cưới. Công an huyện Thoại Sơn xác định có 2 người thuộc nhóm địa phương bị đánh nhập viện, trong đó một người bị thương nặng dẫn đến chấn thương sọ não.

Đám côn đồ chặn đánh xe 16 chỗ. Ảnh: Nhật Tân
Đám côn đồ chặn đánh xe 16 chỗ. Ảnh: Nhật Tân

Theo thông tin được cung cấp từ Công an TP.Long Xuyên (An Giang), nhóm người huyện Thoại Sơn đã gọi điện thoại kêu gọi thêm anh em thuộc băng đảng xã hội ngoài Long Xuyên hỗ trợ giúp đỡ để chặn đánh 11 người Bình Dương. Vì thế, trên đường trở về Bình Dương, khi đi trên đường Trần Hưng Đạo (phường Mỹ Thới) chiếc xe 16 chỗ chở 11 người công nhân đi ăn cưới đã bị chặn đường bởi 5 chiếc xe máy. 9 người mang vẻ côn đồ, hống hách cầm vũ khí sắc bén lao tới xe ô tô đập vỡ kính, đâm chém loạn xạ.

Vụ truy sát đã khiến nhiều người bị thương, hư hại tài sản. Ảnh: Nhật Tân
Vụ truy sát đã khiến nhiều người bị thương, hư hại tài sản. Ảnh: Nhật Tân

Sau vụ việc, 9 người nhóm công nhân Bình Dương bị truy sát trọng thương phải nhập viện, 2 người núp dưới ghế may mắn đã không bị thương tích gì. Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ một số đối tượng nghi can để điều tra và làm rõ vụ việc này. Theo điều gia ban đầu, cảnh sát đã xác định một vài nghi can thuộc đàn em của người đàn ông 37 tuổi, trùm một băng nhóm xã hội tại thành phố Long Xuyên.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments