Á khôi Văn hóa Du lịch Hà Nội ‘học cười để tạo thiện cảm’

0
1

(Youngnews) – “Mọi người nghĩ cười thì có gì phải học, nhưng đối với người làm du lịch, cười làm sao để thể hiện sự thiện cảm đối với khách hàng hay đối phương thì cần phải tập luyện”. Đó là chia sẻ của Nguyễn Như Quỳnh – Á khôi cuộc thi Miss Văn hóa – Du Lịch HNMU Mở rộng.

Như Quỳnh ghi điểm bởi gương mặt xinh xắn, ưu nhìn. Ảnh: FBNV

Nguyễn Như Quỳnh sinh viên năm 4 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ĐH Thủ đô (Hà Nội). Nữ sinh đến từ TP Hạ Long, Quảng Ninh sở hữu gương mặt khả ái và phong cách thời trang năng động đang là gương mặt “hot”, có gần 9 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Cô từng là thủ khoa đầu vào khoa Văn hóa – Du lịch của trường với số điểm 25,5. Ảnh: FBNV

Không chỉ xinh đẹp, Như Quỳnh còn có thành tích học tập tốt và năng nổ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Ba năm học đại học, cô luôn đạt danh hiệu xuất sắc và đạt học bổng của nhà trường.

Nói về bí quyết học tập Như Quỳnh chia sẻ :”Ngoài việc học trên sách vở, tôi tìm hiểu nhiều thông tin trên internet để tạo cho mình một kho dữ liệu, cũng như học hỏi từ những trải nghiệm thực tế”.

Như Quỳnh là gương mặt nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ của trường. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, cô còn trang bị nhiều kỹ năng và làm giàu vốn ngoại ngữ khi học tiếng Anh và tiếng Trung… Cô chia sẻ, liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành học có rất nhiều điều cần phải học hỏi, rèn luyện như học cười.

“Mọi người nghĩ cười thì có gì phải học, nhưng đối với người làm du lịch, cười làm sao để thể hiện sự thiện cảm đối với khách hàng hay đối phương thì cần phải tập luyện hàng ngày”, cô chia sẻ.

Như Quỳnh hiện đang làm thêm công việc người mẫu ảnh. Ảnh: FBNV

Mới đây, Như Quỳnh tham gia cuộc thi Miss Văn hóa – Du Lịch HNMU Mở rộng 2020 do khoa Văn hóa – Du lịch tổ chức và giành được danh hiệu Á khôi 1. Cô cho biết, cuộc thi là dịp để giao lưu, học hỏi. Đạt giải thưởng ở cuộc thi là động lực để bản thân hoàn thiện hơn, cũng như mang đến những cơ hội, trải nghiệm mới như lời mời làm mẫu ảnh.

“Làm mẫu ảnh cũng giúp tôi có những trải nghiệm mới, trưởng thành hơn, có trách nhiệm với hình ảnh của mình”, Như Quỳnh nói. Tuy nhiên, mục tiêu tương lai gần của cô không phải trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp mà theo đuổi lĩnh vực chuyên ngành học: quản trị điều hành du lịch.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments