Á hậu Tường San sắp kết hôn ở tuổi 20, hé lộ về chồng sắp cưới hơn 9 tuổi

0
2

Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019 xác nhận thông tin cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 30/11 tới đây.

Liên hệ với Á hậu Tường San, cô cho biết thông tin mình sẽ lên xe hoa là thật. Đám cưới của người đẹp và bạn trai sẽ được tổ chức vào ngày 30/11 tới tại Sài Gòn. Trước đó, Tường San và bạn trai đã tổ chức đám hỏi, tuy nhiên thông tin được giữ kín trước truyền thông.
Được biết, ông xã tương lai của Tường San hơn cô 9 tuổi (sinh năm 1991), từng đi du học Anh quốc. Hai người quen biết và yêu nhau được khoảng 1 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.
Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cùng bạn trai hơn 9 tuổi vào ngày 30/11
Tường San cho biết cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới một cách đơn giản và riêng tư với sự tham dự của rất ít khách mời. Ngoài một số Hoa hậu, Á hậu thân thiết với cô thì chỉ có khách mời của bố mẹ hai bên.
Chia sẻ về việc quyết định kết hôn ở tuổi 20 với ông xã hơn 9 tuổi, Tường San cho biết cô không cảm thấy hối hận vì đã gặp ‘đúng người, đúng thời điểm’. Cô cũng cho biết đã thông báo tin vui tới BTC Miss World Vietnam và nhận được sự chúc phúc.
Tường San giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Tường San đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 tại Nhật Bản và lọt vào top 8, đồng thời giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Tường San sinh năm 2000, cô tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và dành được danh hiệu Á hậu 2. Sau đó, Tường San đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 tại Nhật Bản và lọt vào top 8, đồng thời giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Trước khi giành ngôi Á hậu 2, Tường San là gương mặt quen thuộc của các tạp chí và nhãn hàng thời trang. Cô ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo cùng khả năng ngoại ngữ, giao tiếp ấn tượng.
Trong thời gian đương nhiệm, Tường San cũng đã tích cực cùng với BTC Miss World Vietnam tham dự nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt…
Theo Tiền Phong
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments