Ký ức vui vẻ tập 2: NSND Tự Long thổ lộ thần tượng NSND Lệ Thuỷ

0
4

Ký ức vui vẻ” tập 2 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi gặp gỡ “cô đào cải lương ngoại hạng” – NSND Lệ Thủy. Bên cạnh đó, bộ 3 MC Radio Xone FM cùng nhiều miền ký ức khác cũng được gửi gắm trong chương trình.

Là nhân vật trong thử thách của thập niên 80, NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện trên sân khấu chương trình “Ký ức vui vẻ”. NSND Lệ Thủy rất hiếm khi nhận lời tham gia các chương trình, bởi vậy đây là một dịp rất đặc biệt.

Cô tâm sự: “Mùa 1 và mùa 2 “Ký ức vui vẻ” đã từng mời rồi nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ mình có tuổi, không phù hợp. Tới mùa 3, con trai của Lệ Thủy (nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí) nói rằng: Mẹ cứ thử xem vài tập của chương trình đi. Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn. Lệ Thủy rất cảm ơn “Ký ức vui vẻ” đã kiên nhẫn mời Lệ Thủy suốt 3 mùa liền, chắc có lẽ lần thứ 3 đã đủ duyên nên Lệ Thủy nhận lời”.

MC Lại Văn Sâm cũng bày tỏ rằng anh rất mê nghệ thuật cải lương và NSND Lệ Thủy chính là thần tượng của cả gia đình anh. Sau khi thấy thập niên 70: NSND Thoại Miêu và NSND Hồng Vân lên sân khấu ôm NSND Lệ Thủy, Tự Long cũng lập tức lên theo “tiếng gọi của con tim”.

Các nghệ sĩ xúc động trước sự xuất hiện của NSND Lệ Thuỷ trên sân khấu “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: Đông Tây.
Các nghệ sĩ xúc động trước sự xuất hiện của NSND Lệ Thuỷ trên sân khấu “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: Đông Tây.

Không chỉ bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với “giọng ca chuông ngân” làng cải lương, đội trưởng Tự Long còn chứng tỏ mình là “fan cứng” khi tiết lộ: “Từ tấm bé tới giờ, dù nghe radio hay băng đĩa, cháu đều nhận ra giọng cô Lệ Thủy”. Bên cạnh đó, NSND Tự Long không ngần ngại tiết lộ thêm lý do: “Cháu rất yêu những người phụ nữ có cặp má bầu bĩnh, phúc hậu, đáng yêu như cô! Cháu thay mặt rất nhiều người nói lên điều này”.

Đáp lại tấm lòng của mọi người, NSND Lệ Thủy cũng thể hiện một đoạn “Nửa Đời Hương Phấn” và mời Tiến Luật vào vai người cha. Đây là một niềm hạnh phúc đối với đội trưởng thập niên 80 khi lần đầu tiên được đứng chung sân khấu, biểu diễn cùng thần tượng của mình. Vẫn là giọng ca quen thuộc với ký ức của biết bao người, tiết mục nhỏ của NSND Lệ Thủy và Tiến Luật đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Sau đó, nam diễn viên xin phép được ôm NSND Lệ Thủy 3 lần thay phần cho ba mẹ của mình.

NSND
NSND
NSND Tự Long bày tỏ sự ngưỡng mộ với NSND Lệ Thuỷ. Ảnh: Đông Tây.

Ở tuổi thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài với công tác thiện nguyện. Bà xem việc giúp người, giúp đời là một cách tri ân khán giả, Tổ nghiệp và là một niềm vui, an ủi tâm hồn tuổi xế chiều của mình.

Bên cạnh đó, rất nhiều mảng ký ức ở các thập niên khác sẽ mang đến cho các nghệ sĩ và khán giả nhiều cảm xúc, hoài niệm.

Ký ức vui vẻ” tập 2 sẽ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 29.11 trên kênh VTV3.

Nguồn: Báo Lao động

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments