Bỏ qua mọi ồn ào, dự định và nhiệm vụ của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà là gì?

0
3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi đăng quang có trọng trách đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Thế giới 2020. Đây được xem là nhiệm vụ hàng đầu mà người đẹp cần phải hoàn thành tốt.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nàng hậu và ekip phải tất bật chuẩn bị mọi thứ: kiến thức, váy áo, kĩ năng… để đến với đấu trường quốc tế.

Năm nay, vì dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2020 lần thứ 70 đã bị hoãn lại đến năm 2021. Điều này đã tạo cơ hội cho Tân hoa hậu Việt Nam 2020 có thêm thời gian để chuẩn bị, rèn luyện những kĩ năng.

Tuy nhiên, nói như thế, không có nghĩa là không áp lực, bởi Đỗ Thị Hà là gương mặt hoàn toàn mới trong bản đồ nhan sắc Việt. Cô chưa có kinh nghiệm thi quốc tế. Cộng với đó, Đỗ Thị Hà ngay từ khi đăng quang, khán giả nhận định cô còn nhiều thiếu sót cần khắc phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV
Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV

Trước vấn đề này, bà Phạm Kim Dung chia sẻ rằng khi một hoa hậu đăng quang đều khó tránh những dư luận trái chiều, nhất là quan điểm về đẹp, xấu phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhan sắc hoa hậu sẽ hoàn thiện theo thời gian. Bà tin tưởng rằng Đỗ Thị Hà có thành tích học tập tốt nên công chúng có thể đặt niềm tin vào nàng hậu.

Trước Đỗ Thị Hà có không ít người đẹp tuổi đời rất trẻ như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cũng từng đại diện đi thi Hoa hậu Thế giới. Họ gặt hái không ít thành công như: Đỗ Mỹ Linh vào top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 và làm nên lịch sử khi thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017. Trần Tiểu Vy vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 và top 5 đề cử của Hoa hậu Nhân ái Thế giới. Lương Thùy Linh có mặt trong top 12 Hoa hậu Thế giới 2019.

Vậy nên, chúng ta có quyền hi vọng vào Đỗ Thị Hà. Bởi cô gái 19 tuổi đã rất nỗ lực và cố gắng để chạm tay đến chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà cho biết bản thân sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức để thi quốc tế. Ảnh: SV
Đỗ Thị Hà cho biết bản thân sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức để thi quốc tế. Ảnh: SV

“Bản thân Hà cũng nhận thức được trách nhiệm của mình trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới. Bên cạnh đó, Hà cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho việc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế. Hà nghĩ rằng mình cần trau dồi nhiều thứ để bản thân trở nên toàn diện hơn” – Đỗ Thị Hà trải lòng với báo Lao Động.

Bên cạnh đó, ngoài nhiệm vụ “mang chuông đi đánh xứ người”, Đỗ Thị Hà còn có nhiều dự định trong nước. Nàng hậu chia sẻ với phóng viên rằng: “Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng Hà vẫn cần thời gian để làm quen với cuộc sống mới trong cương vị hoa hậu. Chắc chắc trong thời gian sớm nhất, Hà cùng với hai chị Á hậu sẽ tham gia vào các chuyến đi thiện nguyện cũng như các hoạt động cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn. Bên cạnh đó, Hà cũng hi vọng rằng với danh hiệu này mình cũng sẽ thực hiện được những dự định dang dở mà mình từng ấp ủ trước đó cho gia đình cũng như cho xã hội”.

Nguồn: Báo Lao động

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments