Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh THCS ở Hà Tĩnh bị thầy giáo xâm hại

08/03/2023 14:18
Mở rộng điều tra nghi án thầy giáo xâm hại nữ học sinh cũ ở Hà Tĩnh, cơ quan chức năng được biết nữ sinh này còn bị người đàn ông hàng xóm 68 tuổi giao cấu nhiều lần.
Link nguồn bài viết
Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh THCS ở Hà Tĩnh bị thầy giáo xâm hại
https://baomoi.com/tinh-tiet-bat-ngo-vu-nu-sinh-thcs-o-ha-tinh-bi-thay-giao-xam-hai/c/45229905.epi
Truy cập link gốc
Ngày 8-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đang tạm giữ ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, ngụ xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em theo lời khai của nữ sinh T., trong vụ việc nữ học sinh cũ bị thầy giáo Đặng Minh T. (SN 1971, giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) xâm hại nhiều lần từ lớp 4 tới nay.

Theo đó, do là hàng xóm với nhau nên thỉnh thoảng T. (học sinh lớp 7) sang nhà ông Đ. chơi. Vào năm học kỳ 2 năm lớp 6, trong một lần ngồi nói chuyện với nhau ở ngoài sân, T. được ông Đ. nhờ đi vào trong nhà để giúp tí việc. Khi nữ sinh này vừa vào trong nhà thì bị ông Đ. đưa đến giường rồi làm chuyện người lớn.

Trưởng Tiểu học Thụ Lộc nơi thầy T. công tác và 2 nữ sinh theo học.

Nữ sinh T. cũng cho hay tất cả những lần làm chuyện người lớn đều diễn ra tại giường nhà ông Đ. Mỗi lần như thế, T. thường được ông Đ. cho tiền và bánh kẹo, đồng thời không quên nhắc nhở cấm nói chuyện này với ai. Theo nữ sinh này, lần gần đây nhất ông Đ. có hành vi giao cấu với cô là vào ngày 28-2.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều 5-3, Công an huyện Lộc Hà cho biết đã tạm giữ thầy giáo Đặng Minh T. để xác minh hành vi sàm sỡ đối với em H.Y (học sinh lớp 5) theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Nữ sinh Y. cho hay cách đây hơn 2 tuần, trong lúc đi học thêm tại nhà thầy T., em đã được thầy đưa vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ vào những vùng nhạy cảm.

Biết được sự việc, quá bức xúc trước hành động của thầy T., gia đình nữ sinh Y. đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Sau đó, thầy T. đã tới nhà nữ sinh Y. xin lỗi gia đình và em Y.

Sau đó, thầy T. bị gia hạn lệnh tạm giữ để làm rõ nghi vấn giao cấu với một nữ học sinh cũ đang học lớp 7 tại một Trường THCS trên địa bàn theo đơn tố cáo của công dân.

Theo đơn tố cáo của người thân thì nữ sinh này bị thầy T. xâm hại nhiều lần từ học kỳ 2 năm lớp 4 đến nay.

Vĩnh Gia