Ông Joe Biden bất ngờ bị chấn thương

0
5

Ông Joe Biden bị rạn xương ở giữa bàn chân khi chơi với chó cưng của mình.

Ông Joe Biden, 78 tuổi, bị chấn thương hôm 28.11 do trượt chân khi chơi với Major – một trong hai chú chó chăn cừu Đức của ông, CNN đưa tin.

Văn phòng của ông Joe Biden cho biết: “Để cẩn thận, chiều nay (29.11), ông ấy sẽ được bác sĩ chỉnh hình khám”.

Ông Joe Biden bị rạn xương ở giữa bàn chân và có thể phải nẹp chân trong vài tuần – CNN dẫn lời bác sĩ của ông Joe Biden cho biết hôm 29.11.

Bác sĩ Kevin O’Connor cho biết: “Chụp X-quang ban đầu không cho thấy bất kỳ vết gãy xương rõ ràng nào, nhưng kết quả chụp CT đã xác nhận vết rạn ở ngón chân giữa. Có thể ông Joe Biden sẽ phải dùng nẹp chân trong vài tuần”.

Vợ chồng ông Joe Biden có hai chú chó chăn cừu Đức đặt tên là Champ và Major. Major được ông và bà Jill Biden nhận nuôi từ Hiệp hội Nhân đạo Delaware vào tháng 11.2018, 10 năm sau khi mua chú chó Champ từ một đơn vị gây giống.

Vào thời điểm ông bà Joe – Jill Biden nhận nuôi Major, cặp đôi ra thông cáo chào đón chú chó này đến với gia đình. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Major đến với gia đình Biden, và chúng tôi biết ơn Hiệp hội Nhân đạo Delaware vì đã nỗ lực tìm kiếm những ngôi nhà vĩnh viễn cho Major và vô số động vật khác” – vợ chồng ông chia sẻ.

Ông Joe Biden được các hãng tin lớn của Mỹ dự đoán chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020. Nếu kết quả được xác nhận chính thức, ông Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20.1.2021, trở thành tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử Mỹ.

Các quan chức của ông Joe Biden cho biết, Major sẽ trở thành chú chó cứu hộ đầu tiên sống trong Nhà Trắng

Báo Lao động

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments