Thạch Hà hoàn thành hội thi nghiệp vụ về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

14/04/2024 12:50
Kết thúc hội thi, đội thị trấn Thạch Hà được lựa chọn tham gia hội thi tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy cấp tỉnh Hà Tĩnh.
Link nguồn bài viết
https://baohatinh.vn/thach-ha-hoan-thanh-hoi-thi-nghiep-vu-ve-chua-chay-va-cuu-nan-cuu-ho-post264800.html
Truy cập link gốc
Sáng 14/4, huyện Thạch Hà tổ chức Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn huyện năm 2024.

Tham gia hội thi, 152 thành viên đến từ 19 đội thi đại diện cho các tổ liên gia an toàn PCCC các xã, thị trấn đã trải qua 2 phần thi gồm: lý thuyết và thực hành. (Trong ảnh: đại biểu tham dự hội thi).

Ở phần thi lý thuyết, các đội chơi đã trả lời các câu hỏi về kiến thức PCCC và cứu nạn, cứu hộ mà ban tổ chức đặt ra. Phần thi thực hành, 19 đội chơi đã thực hiện nghiệp vụ PCCC, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà liền kề để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, các đội thi đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy nổ, khả năng sử dụng thành thạo công cụ PCCC&CNCH.

Kết thúc hội thi, đơn vị thị trấn Thạch Hà đạt giải nhất; đây cũng là đội thi được lựa chọn đại diện huyện Thạch Hà tham dự hội thi cấp tỉnh. Ban tổ chức trao 2 giải nhì cho các xã Thạch Lạc, Thạch Văn; trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Quỳnh - Linh