Phụ kiện độ xe ô tô bán tải

Độ xe bán tải và những câu hỏi thường gặp

Xe bán tải hiện đang là dòng xe hot nhất trong số những chiếc xe có cùng chung mức giá trung bình. Với những người đam mê xe bán tải thì lăp đặt thêm phụ kiện độ xe là điều cần thiết, tuy nhiên với những người bình thường thì vẫn có khá nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh công việc này. Hãy cùng tìm câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp khi độ xe bán tải.

Độ xe bán tải để làm gì?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Độ xe bán tải được hiểu đơn giản là nâng cấp cho chiếc xe của bạn những món phụ kiện giúp chiếc xe đa dụng hơn, được bảo vệ tốt hơn và trông đẹp hơn, nổi bật hơn rất nhiều.

Những dòng xe nào nên lắp đặt thêm phụ kiện độ xe

Phụ kiện độ xe bán tải được sản xuất cho tất cả các dòng xe bán tải hiện nay như xe Ford Ranger, xe mitsubishi triton, xe toyota hilux,…Mỗi dòng xe khác nhau sẽ có loại phụ kiện có thông số kỹ thuật dành cho chiếc xe bán tải của mình.

Khi chọn nắp thùng xe bán tải bt50 cần lưu ý những gì

Nắp thùng xe bán tải được chia làm nhiều loại khác nhau như nắp cao, nắp thấp, nắp cuộn, nắp 3 tấm,… Khi chọn nắp thùng xe bán tải bt50, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố như thông số kỹ thuật của nắp thùng xe bán tải, chọn loại nắp thùng xe bán tải bt50 phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa. Lúc chọn nắp thùng xe bán tải bt50 cũng đừng quên chọn màu sơn cho phù hợp với màu sơn xe, tránh gây mất thẩm mỹ cho xe bán tải. Nắp thùng xe bán tải Mazda BT50 – giá nắp thùng xe bán tải BT50 dao động trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng.

Những loại phụ kiện nào cần thiết cho xe bán tải Ford Ranger

Với dòng xe bán tải Ford Ranger, hầu hết mọi người thường xuyên chọn những loại phụ kiện bảo vệ để lắp đặt cho xe bán tải. Một số loại phụ kiện độ xe bán tải cần phải kể đến như cản trước xe bán tải, cản sau, mâm lốp, nắp thùng,…Tùy theo nhu cầu sử dụng xe mà sẽ lắp đặt loại phụ kiện độ xe ford ranger tương ứng.

Có những loại lốp xe bán tải nào

Lốp xe bán tải gồm 3 loại chính là lốp AT, HT và lốp MT. Lốp xe At có thiết kế nhiều gai và rãnh to hơn so với lốp HT, phù hợp để cho xe đi phượt, đi Offroad, còn lốp HT dùng cho những chiếc xe đi trong nội thành, đi đường nhựa. Còn đối với xe thường xuyên đi đầm lầy thì lựa chọn lốp MT là giải pháp hợp lý.
Mâm độ ford ranger được làm từ chất liệu gì?
Các mẫu mâm độ ford ranger hiện nay được làm từ hợp kim cứng, bền bỉ, không lo bị móp méo khi xe xảy ra va chạm. Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp nên mâm độ ford ranger có thể chịu được sức tải rất lớn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mâm độ ford ranger đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thể tham khảo tại các cơ sở độ xe bán tải uy tín.