Làm áo lớp 3D tại thành phố vinh (ĐT: 0914936262)


#1

Đồng phục h2t nhận làm áo 3D - Galaxy tại thành phố Vinh - NA. Chúng tôi làm việc theo nguyên tác uy tín chất lượng là trên hết.
Hãy đến với chúng tôi để có được giá cả tốt nhất.
Quy trình làm việc:
Lên ý tưởng cho thiết kế của các bạn

  • Hãy cùng nhau thảo luận để mang về phong cách riêng độc đáo cho riêng lớp bạn, kết nối với chúng tôi để chúng tôi thiết kế theo những ý tưởng của nhóm bạn đặt ra, từ đó có những mẫu áo đẹp nhất và cũng thể hiện thiết kế theo phong cách mà các bạn đã đặt ra.- Bước tiếp theo mà chúng tôi sẽ thiết kế, sẽ gửi bản thiết kế để các bạn duyệt, nếu chưa ưng ý các bạn lại yêu cầu chúng tôi sửa đổi. Quá trình khép kín giữa chúng tôi và các bạn sẽ đẹp lại những mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất cho các bạn.Chốt mẫu, chọn vải, kế kết hợp đồng và hẹn ngày giao hàng.
  • Khi bạn đã chốt thiết kế thì bạn chọn vải (với nhiều loại vải có nhiều mức giá khác nhau: không co giãn, 2 chiều, 4 chiều …) hoặc có thể chọn vải trước khi thiết kế, ký hết hợp đồng và hẹn ngày giao hàng. Tất nhiên bạn phải cho chúng tôi thời gian may áo, in ấn chứ không thể đặt liền là lấy ngay được, nên phải lên ý định trước vài ngày để chúng tôi giao hàng kịp cho bạn đúng thời hạn.Đồng phục H2T với đội ngũ nhân nhiên chuyên nghiệp lâu năm sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi cam kết làm theo đúng những gì hợp đồng đã cam kết và mang lại cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Liên hệ theo chúng tôi theo số điện thoại: 0976.124.035 - 091.123.1303 - 0912.555.664, Email: [email