Chia sẻ không gian văn phòng làm việc cho cá nhân hay đơn vị nhỏ và vừa (ĐT: 0972985866)

Chia sẻ không gian văn phòng làm việc chung kèm theo đầy đủ các tiện ích văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho mỗi cá nhân ngồi làm việc. Nói một cách đơn giản bạn có thể hiểu là khi thuê chỗ ngồi làm việc (văn phòng chia sẻ) thì bạn sẽ được ngồi làm việc trong một không gian văn phòng hiện đại với đầy đủ các tiện ích văn phòng, đồng nghiệp của bạn có thể sẽ là nhân viên của nhiều công ty khác nhau.

Văn phòng công ty chúng tôi rộng hơn 220m2; toàn bộ mặt sàn đều đã được trải thảm rất đẹp và sạch sẽ. Gồm 1 phòng giám đốc, 1 phòng họp (được cách âm) , không gian được thiết kế với tông màu trắng, xám rất ấn tượng, hiện đại, chuyên nghiệp. Được trang bị hệ thống đèn điện, điều hòa với nội thất tinh tế, sang trọng.

Chúng tôi có đầy đủ các tiện ích văn phòng như bàn ghế văn phòng, máy in, máy scan và internet tốc độ cao. Do nhu cầu sử dụng không hết diện tích văn phòng, nên chúng tôi muốn chia sẻ văn phòng:

- Cho những đơn vị có nhu cầu thuê văn phòng để tổ chức hội thảo, họp, gặp gỡ khách hàng, hoặc để làm việc…. (giá thuê theo thỏa thuận)

- Cho cá nhân cần 1 chỗ làm việc hoặc có nhu cầu làm việc trong môi trường văn phòng…

- Đặc biệt, khi kết hợp đồng thời giữa thuê chỗ ngồi làm việc và các dịch vụ văn phòng, cá nhân, doanh nghiệp sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

Vậy, đơn vị,cá nhân nào đang có có nhu cầu tìm văn phòng thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976.399.193 ( Ms. Thông) và có thể đến trực tiếp tại số 42, Đinh Lễ, phường Hưng Dũng, Tp Vinh để tham quan văn phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại văn phòng!

Người đăng : dichvuvisabvngroup688 - Điện thoại: 0972985866

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGHỆ TĨNH
Email: admin@nghetinh.net

Dân ca Xứ Nghệ