Người phụ nữ đi lạc hơn 300km được công an giúp đỡ về nhà

28/04/2024 10:15
Trong khi làm nhiệm vụ, cán bộ Công an xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) phát hiện một người phụ nữ đi lang thang trên đường trong tình trạng mệt mỏi, có dấu hiệu đi lạc.
Link nguồn bài viết
https://1thegioi.vn/nguoi-phu-nu-di-lac-hon-300km-duoc-cong-an-giup-do-ve-nha-216580.html
Truy cập link gốc
Sáng 28.4, Công an xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuên (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa giúp đỡ một người phụ nữ đi lạc hơn 300km về với gia đình ở Ninh Bình.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 26.4, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên QL1A thuộc thôn Thắng Thành, xã Cẩm Hưng, cán bộ công an xã Cẩm Hưng phát hiện một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) đi bộ lang thang trên đường trong tình trạng mệt mỏi, có biểu hiện đi lạc đường. Công an đã đưa người phụ nữ trên về Trạm Y tế xã Cẩm Hưng. Kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy người phụ nữ này suy nhược cơ thể nhẹ và không minh mẫn.

Người thân vào đón chị P.T.T về với gia đình - Ảnh: Bảo Trung

Sau đó, Công an xã Cẩm Hưng đã đưa người phụ nữ về trụ sở, hỗ trợ ăn uống để hồi phục sức khỏe. Trong đêm, công an đã xác định người này tên là P.T.T (SN 1979), trú tỉnh Ninh Bình, sau đó liên hệ với người nhà vào để đón chị T. về.

Đến 2 giờ 30 phút ngày 27.4, anh T.V.T (SN 1978, trú tại tỉnh Ninh Bình) là chồng của chị T. đã có mặt tại trụ sở Công an xã Cẩm Hưng để làm thủ tục đón chị T. về nhà. Lúc này tình trạng sức khỏe và tinh thần chị T. đã ổn định .

Anh T.V.T đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Cẩm Hưng đã kịp thời giúp đỡ chị P.T.T.

Anh T.V.T cho biết vợ anh bị trầm cảm nhẹ, đã đi khỏi nhà từ 10 giờ ngày 25.4, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi và không nghĩ chị đi xa nhà đến hơn 300km.

Trung Cường