Nghệ An: Cháu bé đi lạc được CSGT giúp đỡ đưa về nhà

22/02/2024 13:21
Từ Nghệ An, cháu bé ra nhà bà ngoại ở Thanh Hóa nhưng do không quen đường nên bị lạc. Rất may cháu bé này được các đồng chí CSGT giúp đỡ và đưa về nhà.
Link nguồn bài viết
https://anninhthudo.vn/nghe-an-chau-be-di-lac-duoc-csgt-giup-do-dua-ve-nha-post567750.antd
Truy cập link gốc
Ngày 22/2, thông tin từ Đội CSGT đường bộ 1 (Phòng CSGT Công an Nghệ An) cho biết, bố mẹ cháu N.M.D.V. đã viết thư cảm ơn đội và tổ tuần tra trong lúc làm nhiệm vụ đã tìm thấy con mình bị lạc.

Trước đó, vào khoảng nửa đêm 20/2, Tổ công tác Đội CSGT đường bộ 1 đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 48D, thuộc địa phận xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, thì phát hiện một bé trai đang ngồi co ro một mình ở vệ đường.

Cháu V. đi lạc may mắn được các đồng chí CSGT giúp đỡ

Khi xuống kiểm tra, hỏi chuyện thì được biết, cháu bé tên N.M.D.V. (14 tuổi) gương mặt tiều tụy, da tái nhợt vì lạnh và đói. Tổ công tác đã dừng lại hỏi han và biết cháu V. đã bị lạc đường cả ngày, chưa được ăn uống gì.

Các đồng chí CSGT đã mua sữa và bánh mì cho cháu ăn. Qua liên hệ đã tìm được gia đình cháu bé ở xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Được biết, khoảng 15h cùng ngày, cháu V. đi xe đạp điện từ Nghệ An ra nhà bà ngoại ở Thanh Hóa. Trên đường đi cháu bị mất phương hướng nên ngồi một mình bên ven đường.

Lực lượng CSGT Công an Nghệ An tìm thấy cháu V. cách nhà cháu hơn 30km.

Đến gần 23h, Tổ công tác đưa cháu về với bố mẹ. Gặp lại con sau một ngày tìm kiếm, thấy con đang được các chú CSGT chăm sóc, bố mẹ cháu đã rất xúc động, viết thư cảm ơn lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.