Lung linh sắc màu pháo hoa đón mùa du lịch biển Thiên Cầm cùng 'Thanh âm ngày nắng mới'

22/04/2024 11:48
Tối 21/4, tại Quảng trường Hồ Tùng Mậu, thuộc khu du lịch Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) đã diễn ra lễ khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2024 với chủ đề 'Hà Tĩnh - Thanh âm ngày nắng mới' với màn pháo hoa đặc sắc.
Link nguồn bài viết
https://www.baogiaothong.vn/lung-linh-sac-mau-phao-hoa-don-mua-du-lich-bien-thien-cam-cung-thanh-am-ngay-nang-moi-192240422094209737.htm
Truy cập link gốc
Hà Tĩnh có 137km bờ biển trải dài từ Nghi Xuân đến Kỳ Anh với những bãi tắm nổi tiếng như: Thiên Cầm, Thạch Hải, Xuân Thành, Xuân Hải... đã cuốn hút đông đảo du khách về tắm biển, nghỉ dưỡng.

Riêng khu du lịch biển Thiên Cầm là một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Lễ khai mạc du lịch biển năm 2024 “Hà Tĩnh - Thanh âm ngày nắng mới”

Toàn tỉnh Hà Tĩnh hiện có 294 khách sạn, nhà nghỉ, trong đó nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn xếp hạng cao theo quy định; có 26 đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa; có 40 khu, điểm du lịch.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông từng bước đồng bộ là yếu tố thuận lợi để các nhà đầu tư và du khách quan tâm đến du lịch Hà Tĩnh.

Màn pháo hoa kéo dài 15 phút lung linh, rực rỡ sắc màu, mang đến cho mọi người khoảnh khắc đẹp, ấn tượng

Ông Lê Ngọc Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho rằng, lễ hội khai trương Du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 là chuỗi các hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá giá trị, tài nguyên và sản phẩm du lịch của Hà Tĩnh đến với du khách gần xa.

Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quyết tâm của tỉnh Hà Tĩnh trong nỗ đưa du lịch Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Người dân, du khách náo nức trước màn pháo hoa tuyệt đẹp trong đêm khai mạc du lịch biển năm 2024 tại Hà Tĩnh

Ngay sau phần khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc sắc có chủ đề: “Hà Tĩnh - Thanh âm ngày nắng mới" gồm 3 trường đoạn: “Khúc tâm tình miền ví, giặm”; “Khát vọng vươn khơi” và “Thanh âm ngày nắng mới” qua sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

Tiếp đó là màn bắn pháo hoa đặc sắc kéo dài 15 phút mang đến cho người dân và du khách gần xa một “bữa tiệc” âm thanh, ánh sáng với sắc màu lung linh, ấn tượng.11 số điện thoại đường dây nóng đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ ở Hà Tĩnh

Hà Diệp Anh