Khởi tố đối tượng hiếp dâm cụ bà 75 tuổi ở Hà Tĩnh

07/05/2024 18:48
Trong lúc qua nhà bà P.T.L (75 tuổi) để chơi, lợi dụng nạn nhân ở nhà một mình, Nguyễn Doãn Bảo ở Hà Tĩnh đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Link nguồn bài viết
https://nld.com.vn/khoi-to-doi-tuong-hiep-dam-cu-ba-75-tuoi-o-ha-tinh-196240507180732371.htm
Truy cập link gốc
Chiều 7-5, tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Doãn Bảo (SN 1986, ngụ thôn Đại Tiến, xã An Dũng, huyện Đức Thọ) về tội "Hiếp dâm".

Hành vi đồi bại của Bảo được camera an ninh của gia đình bà L. ghi lại

Trước đó, ngày 2-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Thọ đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ Nguyễn Doãn Bảo để làm rõ hành vi hiếp dâm theo đơn tố giác của bà P.T.L. (SN 1949, ngụ thôn Trung Nam, xã An Dũng, huyện Đức Thọ).

Bước đầu, Bảo khai nhận vào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 2-5, lợi dụng bà L. ở nhà một mình, Bảo đã dùng vũ lực, khống chế bà L. để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân liên tục van xin.

Sự việc chỉ dừng lại khi hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của bà L. nên chạy qua để can thiệp.

Đối với Bảo, sau khi thỏa mãn hành vi thú tính của mình, đối tượng đã nhanh chân rời khỏi hiện trường sau đó lẩn trốn tại một cánh đồng trong xã. Đến 21 giờ cùng ngày, Bảo đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Vĩnh Gia