Hà Tĩnh khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2024

22/04/2024 10:16
Tối 21/4, tại quảng trường Hồ Tùng Mậu (Khu du lịch Thiên Cầm, Cẩm Xuyên), UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2024 với chủ đề 'Hà Tĩnh – Thanh âm ngày nắng mới'.
Link nguồn bài viết
https://vov.vn/du-lich/ha-tinh-khai-mac-le-hoi-du-lich-bien-nam-2024-post1090573.vov
Truy cập link gốc
Hà Tĩnh có 137 km bờ biển trải dài từ Nghi Xuân đến Kỳ Anh với những bãi tắm nổi tiếng như: Thiên Cầm, Hoành Sơn, Kỳ Ninh, Thạch Hải... Riêng Khu du lịch biển Thiên Cầm là một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Đông đảo lãnh đạo, người dân, du khách có mặt tại Thiên Cầm dự lễ khai trương du lịch biển năm 2024

Phát biểu khai mạc lễ hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu nhấn mạnh thiên nhiên đã kiến tạo và ban tặng để làm nên một Hà Tĩnh mà “ai đi mô rồi cũng nhớ về” nơi này: "Đến với Hà Tĩnh là đến với vùng đất của những con người hiền hòa, mến khách. Bằng tấm lòng yêu đời, yêu người, yêu cuộc sống, mỗi người dân sẽ là những hướng dẫn viên du lịch tích cực và trách nhiệm để mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu nhấn mạnh thiên nhiên đã kiến tạo và ban tặng để làm nên một Hà Tĩnh “ai đi mô rồi cũng nhớ về”

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu khẳng định Lễ hội khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 là chuỗi các hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá giá trị, tài nguyên và sản phẩm du lịch của Hà Tĩnh đến với du khách gần xa; kêu gọi, thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây cũng là hoạt động cụ thể, thiết thực, khẳng định quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh luôn đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, với các nhà đầu tư du lịch khi về với Hà Tĩnh; thể hiện sự quyết tâm của tỉnh trong nỗ lực góp phần đưa du lịch Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững.

Lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh 2024 đã diễn ra với 3 nội dung chính: Lễ khai trương, chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp dài 15 phút.

Sỹ Đức/VOV1