Giáo viên mầm non Lộc Hà sôi nổi tranh tài bóng chuyền

21/04/2024 19:35
Sau 2 ngày tranh tài, Trường Mầm non xã Thạch Châu đã xuất sắc vô địch Giải bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên mầm non huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).
Link nguồn bài viết
https://baohatinh.vn/soi-noi-cac-giai-bong-chuyen-chao-mung-mua-du-lich-bien-post265217.html
Truy cập link gốc
Chiều tối 21/4, huyện Thạch Hà tổ chức lễ bế mạc Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện năm 2024.

Giải Bóng chuyền nam thanh niên huyện Thạch Hà diễn ra từ ngày 20 - 21/4, quy tụ 312 VĐV đến từ 26 đội bóng; trong đó, 22 đội đại diện cho các xã, thị trấn, các đội còn lại đến từ Công an huyện, 3 trường THPT trên địa bàn.

Các trận đấu được diễn ra kịch tính đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Trận chung kết, đội thị trấn Thạch Hà đã xuất sắc đánh bại đội xã Tượng Sơn với tỷ số 2 - 0. (Ảnh: trận đấu chung kết giữa đội thị trấn Thạch Hà và xã Tượng Sơn).

Tham gia giải, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội hình, kỹ chiến thuật, nhiều địa phương đã bổ sung thêm “ngoại binh” về thi đấu (đảm bảo quy định của BTC) nên thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ.

Giải đấu nhằm nâng cao sức khỏe, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và đón mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2024. (Ảnh: BTC trao giải cho các đội giành giải nhất và giải nhì).

Chiều 21/4, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện tổ chức bế mạc Giải Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên mầm non huyện Lộc Hà năm 2024.

Tham gia tranh tài có 12 đội đến từ các trường mầm non công lập trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết; tại vòng đấu loại trực tiếp chọn ra đội thắng vào vòng bán kết và trận chung kết.

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, giao lưu học hỏi, các đội tham gia giải đấu đã cống hiến hết mình. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các VĐV đã cống hiến những đường chuyền hay, pha bóng đẹp, các cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Chiến thắng đội Trường Mầm non thị trấn Lộc Hà trong trận chung kết đầy kịch tính, đội Trường Mầm non xã Thạch Châu xuất sắc giành giải nhất của giải. BTC cũng đã trao giải nhì cho Trường Mầm non thị trấn Lộc Hà; đồng giải ba cho đội Trường Mầm non Phù Lưu và Trường Mầm non Thụ Lộc.

Tiến Phúc - Quỳnh Linh