Giao lưu thơ, nhạc 'Bừng sáng sắc Xuân'

22/02/2024 13:25
Chương trình gồm các tiết mục thơ, nhạc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về mảnh đất, con người xứ Nghệ và niềm lạc quan, yêu đời, tràn đầy hy vọng trước mùa Xuân.
Link nguồn bài viết
https://baonghean.vn/giao-luu-tho-nhac-bung-sang-sac-xuan-post285192.html
Truy cập link gốc
Sáng 22/2, Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu thơ, nhạc với chủ đề “Bừng sáng sắc Xuân” 2024.

Các đại biểu và văn nghệ sĩ, người yêu thơ tham dự chương trình. Ảnh: Công Khang

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo Hội Liên hiệp Văn học – Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh và đông đảo thành viên các câu lạc bộ thơ, nhóm nhảy trực thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Nhà thơ Vân Anh giao lưu tại chương trình. Ảnh: Công Khang

Chương trình giao lưu thơ, nhạc với chủ đề “Bừng sáng sắc Xuân” là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024), 22 năm Ngày thơ Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và hướng tới các ngày lễ lớn của đất nước.

Vũ điệu sôi động, thể hiện niềm tin, khát vọng trước mùa Xuân. Ảnh: Công Khang

Tham gia chương trình, các văn nghệ sĩ và các tác giả đã biểu diễn gần 20 tiết mục thơ, nhạc và vũ điệu có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về mảnh đất, con người xứ Nghệ; đồng thời bày tỏ niềm lạc quan, yêu đời, tràn đầy hy vọng trước mùa Xuân và tương lai tươi sáng của quê hương, đất nước.

Qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ khắc sâu tấm lòng với quê hương và tình yêu Tổ quốc, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng quang vinh, với Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu./.

Công Khang