‘Underground RapStar’ giải cơn khát nhạc rap của giới trẻ TP.HCM

0
2
Underground RapStar anh 1
Số đầu tiên của series Hip n Hop quy tụ 4 cái tên đình đám từ chương trình Rap Việt: Ricky Star, 16 Typh, R.Tee, Yuno Bigboi, cùng dàn rapper nổi tiếng trong giới underground như Wean Lê, Lil Wuyn, SMO, Khoa WZZZY, Sol7… Mở màn đêm diễn, Ricky Star “bắn rap” Bắc kim thang với vũ đạo sôi động.
Underground RapStar anh 2
R.Tee mang đến bản rap Cô hồn tháng 7 đối chọi với anti-fan, cũng như khẳng định cá tính bản thân.
Underground RapStar anh 3
16 Typh làm nóng bầu không khí với Người ấy là ai và Don’t waste my time – ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh và đã đạt hơn 4 triệu lượt nghe trên YouTube.
Underground RapStar anh 4
Ngoài những ca khúc được khán giả biết đến khi thi Rap Việt như Hổng dám đâu, Gu của anh là châu Á, Yuno Bigboi còn lần đầu hé lộ track demo mới sẽ được anh ra mắt trong thời gian tới.
Underground RapStar anh 5
LCKing và Sol7 liện tục gia nhiệt cho đêm nhạc bằng Better Day, khiến khán giả không thể ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc.
Underground RapStar anh 6
Xuất hiện trên sân khấu đúng chất bad boy với mắt kính đen và biểu cảm bất cần, Wean Lê khiến nhiều trái tim fan girl xao xuyến.
Underground RapStar anh 7
Màn biểu diễn phối hợp của R.Tee, 16 Typh, LC King đem lại cái kết hoàn hảo cho chương trình.
Underground RapStar anh 8
Underground RapStar là số đầu tiên của series Hip n Hop. Đêm diễn đã đem đến cho những người yêu âm nhạc, đặc biệt là yêu rap, nhiều giây phút thăng hoa đầy cảm xúc.

Theo ZingNews

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments