Độc đáo phiên chợ cuối năm với những sản phẩm thân thiện với môi trường

0
8

Các mặt hàng được giới thiệu tại phiên chợ như sách cũ/mới, mỹ phẩm và xà phòng handmade, sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản, nước tẩy rửa sinh học lên men,… hầu hết đều là các sản phẩm tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Phiên chợ cuối năm được tổ chức trong một ngày duy nhất là Chủ nhật, ngày 20/12/2020, từ 9h đến 20h, tại Tổ Chim Xanh- Bluebird’s Nest, số 13 ngõ 19 Đặng Dung, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Phiên chợ thu hút sự tham gia của các bạn trẻ và đông đảo những người yêu thích sử dụng các sản phẩm handmade thân thiện với môi trường.

Phiên chợ được tổ chức tại tầng 2, với nhiều gian hàng nhỏ xinh được bày bán

Các hoạt động chính của phiên chợ gồm giới thiệu các gian hàng; Góc trao đổi và cho tặng đồ cũ miễn phí – nơi bạn có thể đem tới những món đồ không cần dùng tới nữa để giúp đồ đạc tìm được chủ nhân mới và nhận lại những món quà thiết thực từ bè bạn bốn phương. Hoạt động trao đổi sách: du khách có thể mang sách tới để trao đổi trực tiếp cùng nhau hoặc thông qua tủ sách trao đổi của Neverland Library đặt tại Tổ Chim Xanh. Ngoài ra một số họat động bên lề khác như làm sổ tay handmade, tham gia một số trò chơi hay trải nghiệm đánh giày từ cà chua cũng là một số hoạt động thú vị tại đây.

Những chiếc gương, túi handmade được thêu tay với những chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ
Gian hàng nước giặt rửa lên men từ cà chua độc đáo, mới lạ được nhiều người quan tâm bởi tính thân thiện với môi trường.
Bên cạnh đó là các sản phẩm làm sạch như nước rửa tay, nước lau sàn, hay nước ngâm rửa thực phẩm được làm từ vỏ trái cây của thương hiệu Fuwa 3e

Chị Trần Thị Thanh- chủ gian hàng tại phiên chợ cho biết: “Sau khi biết được chương trình này thì mình đã đăng ký, rất may mắn khi được Ban tổ chức hỗ trợ đặt bàn ở đây mặc dù mình đăng ký khá muộn. Sản phẩm của mình và các gian hàng khác đa phần đều là sản phẩm thân thiện với môi trường nên chúng mình rất muốn giới thiệu các sản phẩm này đến với mọi người”.

Các sản phẩm gia dụng được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, hướng đến lối sống lành mạnh, bền vững, hạn chế rác thải, đặc biệt là rác nhựa dùng một lần.
Tại phiên chợ, các bạn trẻ còn được tham gia một số trò chơi…
Và hào hứng tham gia lớp học làm sổ tay handmade

Bạn Đoàn Nguyễn Trọng Đại (19 tuổi, SV Đại học Mở) hào hứng chia sẻ: “Mình thấy ở đây có khá nhiều mặt hàng khá thú vị, mỗi gian hàng đều có một nét riêng. Mình đã từng đến nhiều hội chợ như thế này và mình rất thích các sản phẩm được bày bán tại đây và cũng đã kịp mua một vài thứ”.

Tham gia hội chợ, du khách không chỉ được trải nghiệm các hoat động mới mẻ, mà còn nhận được những món quà thú vị từ các gian hàng và BTC. Hãy cũng nhìn ngắm những gian hàng và các hoạt động tại đây nhé!

Các sản phẩm dùng thử và vé xem phim được tặng miễn phí tại đây
Gian hàng “Papa Dreamers” mang đến phiên chợ các sản phẩm tái chế, xà bông và các loại tinh dầu, hương liệu làm từ nguyên liệu thiên nhiên, thân thện với môi trường.
Tại đây còn có những chiếc sổ handmade nhỏ xinh…
Và những tờ giấy tái chế, postcard panorama độc đáo

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments