Agribank - Chi nhánh Hà Tĩnh II thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2024

25/04/2024 17:36
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Hà Tĩnh II thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2024 ở 3 vị trí.
Link nguồn bài viết
https://baohatinh.vn/agribank-chi-nhanh-ha-tinh-ii-thong-bao-tuyen-dung-lao-dong-dot-1-nam-2024-post265446.html
Truy cập link gốc
I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN DỰ TUYỂN:

1. Điều kiện chung:

- Có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp; trình độ và năng lực chuyên môn theo yêu cầu vị trí, chức danh lao động cần tuyển dụng.

- Về lý lịch: Có lý lịch rõ ràng được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển. Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng các biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng…

- Về độ tuổi: Đối với lao động chuyên môn nghiệp vụ (tín dụng, kế toán) không quá 35 tuổi;

- Về chiều cao và tình trạng sức khỏe: Nam cao từ 1,60m trở lên, nữ cao từ 1,55m trở lên; có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, có giấy chứng nhận do cơ quan y tế cấp trong thời gian 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển. Sau khi trúng tuyển phải thực hiện khám sức khỏe theo yêu cầu của Agribank.

- Có phiếu đăng ký tuyển dụng (theo mẫu của Agribank) ghi rõ nguyện vọng làm việc, cam kết chấp hành các quy định về lao động và quản lý lao động của Agribank nếu được tuyển dụng. Ứng viên được đăng ký 02 nguyện vọng:

+ Nguyện vọng 1: Ứng viên đăng ký địa điểm làm việc tại một trong các đơn vị thuộc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II (huyện Hương Khê, thị xã Kỳ Anh) theo nguyện vọng cá nhân.

+ Nguyện vọng 2: Ứng viên đăng ký làm việc tại đơn vị do Hội đồng tuyển dụng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II phân công theo nhu cầu của chi nhánh (nếu còn chỉ tiêu); trường hợp này ứng viên phải cam kết làm việc lâu dài tại đơn vị tối thiểu 5 năm (nếu được tuyển dụng).

2. Điều kiện cụ thể về trình độ đào tạo đối với ứng viên:

- Ngoài đáp ứng điều kiện chung tại điểm 1 mục I của thông báo này, ứng viên phải có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng:

+ Đối với vị trí chuyên môn nghiệp vụ (tín dụng, kế toán): Yêu cầu tốt nghiệp đại học hệ chính quy (không bao gồm ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông lên Đại học), chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển như: tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, kinh tế, thanh toán quốc tế, quản trị kinh doanh, luật...

- Trình độ ngoại ngữ, tin học: Ứng viên phải hoàn thiện trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định của Agribank nếu được tuyển dụng.

II. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG:

- Các ứng viên dự thi phải tham dự qua 3 vòng:

+ Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ trước khi thi viết (ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được tham gia thi tuyển vòng 2).

+ Vòng 2: Thi viết chuyên môn nghiệp vụ.

+ Vòng 3: Phỏng vấn.

- Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo đến các ứng viên sau khi có thông báo của Agribank (dự kiến thời gian thi trong tháng 5 năm 2024).

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/4/2024 đến ngày 07/5/2024.

(Buổi sáng từ 8h đến 11h, buổi chiều từ 14h đến 17h00, trừ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật).

2. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Phòng 304, tầng 3, Trụ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II.

(Địa chỉ: Số 05, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Hà Tĩnh).

- Hồ sơ gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển dụng lao động (ghi theo mẫu tại Thông báo tuyển dụng trên website của Agribank).

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh theo mẫu quy định, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

+ Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 12 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Bản sao công chứng, chứng thực: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

+ Bản sao công chứng, chứng thực: Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.

+ 01 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

+ Cam kết làm việc lâu dài (tối thiểu 5 năm) đối với ứng viên dự tuyển vị trí thủ quỹ, kiểm ngân.

+ Lưu ý:

i. Hội đồng tuyển dụng không nhận: Hồ sơ nộp hộ, hồ sơ nộp quá hạn, hồ sơ của ứng viên đã vi phạm Nội quy thi tuyển những năm trước.

ii. Ứng viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Hội đồng tuyển dụng phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

iii. Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại để liên lạc…, hồ sơ đã nộp Hội đồng tuyển dụng sẽ không trả lại cho ứng viên nếu không trúng tuyển. Hồ sơ đủ tiêu chuẩn sẽ được Hội đồng tuyển dụng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II thông báo qua số điện thoại, email cá nhân của các ứng viên đã đăng ký trong hồ sơ.

- Để biết thêm thông tin các ứng viên liên hệ:

+ Phòng Tổng hợp Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II, số điện thoại: 02393.685.969.

Vậy, Hội đồng tuyển dụng lao động Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II thông báo để các ứng viên có nhu cầu được biết và đăng ký dự tuyển./.

Hà Tĩnh, ngày 25 tháng 4 năm 2024

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG AGRIBANK CN HÀ TĨNH II

PHÓ GIÁM ĐỐC

Võ Minh Mạnh

P.V